01/06/2022 - 10:15 AMlocphen.net 2923 Lượt xem

  Nguồn nước giếng khoan tại Việt Nam hiện nay đang ngày càng trở nên ô nhiễm ngiêm trọng hơn do tác động của con người.  Để khắc phục tình trạng ô nhiễm nguồn nước giếng khoan cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí cho gia đình là sử dụng cột lọc nước giếng khoan.Tất cả các vấn đề về ô nhiễm nguồn nước sẽ được khắc phục hiệu quả lên đến 90%. Cột lọc nước giếng khoan có rất nhiều loại khác nhau và giá cột lọc nước giếng khoan cũng khác nhau tuỳ vào chất liệu vỏ cột lọc và chất lượng cũng như của vật liệu bên trong cột lọc. Công ty Tân Bình là một trong những địa chỉ cung cấp cột lọc nước giếng khoan giá rẻ nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi luôn đề cao sức khoẻ của khách hàng, không vì lợi nhuận mà sử dụng hàng giả, kém chất lượng vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm khi đặt mua hệ thống lọc nước giếng khoan tại công ty chúng tôi. 

 

Thiết bị lọc nước giếng khoan inox

 

Thiết bị lọc nước giếng khoan Composite

 

 

 Xem nhanh

  Bình lọc nước giếng khoan tốt nhất tại TP. HCM

 Vật liệu lọc nước giếng khoan tốt nhất hiện nay

►  Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình Inox 304 

Cách cử lý nước giếng khoan hiệu quả, tiết kiệm chi phí

 

 

 I/ ĐẶC ĐIỂM HÌNH DÁNG CỦA CỘT LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN

  Chắc hẳn quý khách đã nghe nói nhiều về cột lọc nước giếng khoan. Trên thị trường hiện nay không khó để tìm và mua được các loại cột lọc nước giếng khoan. Vậy cột lọc nước giếng khoan là gì và có hình dạng như thế nào?

  Cột lọc nước giếng khoan là một thiết bị quan trọng để làm sạch nước đầu nguồn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sinh hoạt, ăn uống trong gia đình, sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm...Cột lọc nước giếng khoan có dạng hình trụ đứng được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau nhưng ta thường gặp nhất là cột lọc làm từ inox 304, composite và nhựa PVC. Cột lọc có chiều cao khoảng 1,0m trở lên, có nhiều đường kính khác nhau. bên trong cột lọc là một hệ thống vật liệu lọc được phân bố theo từng lớp. Cột lọc nước giếng khoan có nhiều màu sắc như: màu sáng bóng của inox 304, màu xanh dương, màu xám, màu trắng kem...Bên ngoài cột lọc có hệ thống van có thể điều chỉnh các chế độ lọc, xả suôi, xả ngược và điều chỉnh tốc độ nhanh chậm của dòng nước qua cột lọc. Cột lọc nước thường đặt cạnh bồn nước trên sân thượng nên ta rất dễ nhìn thấy nhất là các khu vực ngoại thành nơi còn sử dụng nước giếng khoan để sinh hoạt, ăn uống.

II/ CẤU TẠO BÊN TRONG CỦA CỘT LỌC NƯỚC

  Như tôi đã giới thiệu ở trên cột lọc nước giếng khoan bao gồm phần vỏ cột lọc, vật liệu lọc bên trong và hệ thống ống, van. Phần vật liệu lọc bên trong là yếu tố vô cùng quan trọng, nó quyết định chất lượng của nguồn nước sau lọc. Các loại vật liệu lọc không nằm trộn lẫn với nhau nhưng nó được phân riêng thành từng lớp theo một vị trí nhất định. Cấu tạo bên trong của bộ lọc ba cột như sau:

Cột lọc số 1

- Nằm ở sát đáy cột là lớp sỏi lọc hoặc cát lọc loại lớn, lớp này cần đổ ngập lưới lọc. Lớp vật liệu này ít có tác dụng lọc chủ yếu làm lớp đệm để thu nước đầu ra.

- Bên trên lớp sỏi lọc là lớp cát lọc loại nhỏ có tác dụng lọc các loại căn bẩn có trong nước.

- Trên lớp cát lọc là lớp hạt lọc đặt biệt có khả năng xúc tác quá trình oxi hoá xảy ra nhanh hơn nhằm kết tủa lượng sắt hoà tan có trong nước. bên cạnh đó lớp hạt này còn có khả năng giữ lại các kim loại như Đồng, Chì, thuỷ ngân, asen, Nhôm...Lớp hạt lọc đặc biệt này có thể là hạt Mangan, hạt birm, hạt UDM, hạt filox...tuỳ vào từng nguồn nước mà chọn loại hạt cho phù hợp.

- Lớp trên cùng của cột số 1 là lớp hạt nâng PH. Trong nước giếng khoan độ PH thường rất thấp làm cho nước có vị chua khó chịu vì vậy cần nâng PH của nước lên để làm giảm vị chua của nước. Bên cạnh đó môi trường kiềm rất thích hợp cho việc kết tủa hàm sắt hoà tan trong nước, nâng Ph sẽ làm tăng hiệu quả lọc nước.

Cột lọc số 2

- Tương tự cột lọc 1, lớp vật liệu sát đáy cột ta sẽ cho sỏi lọc nhỏ hoăc cát lọc loại lớn đều được. 

- Trên lớp sỏi lọc là lớp cát lọc loại nhỏ

- Bên trên lớp cát lọc là lớp than gáo dừa nên dùng loại than mảnh chất lượng sẽ tốt hơn khi dùng than viên. Than là thành phần không thể thiếu trong cột lọc nước. Ngoài công dụng khử mùi vô cùng tốt than còn có khả năng hấp phụ các loại hoá chât độc hại như hoá chất tẩy rửa, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc kích thích tăng trưởng...Tuy nhiên lượng than chỉ sử dụng vừa đủ nếu cho quá nhiều nước sẽ có vị hơi chát.

- Lớp trên cùng là lớp hạt trao đổi ion có tác dụng làm cho nước ngọt hơn, dễ uống hơn. Nếu trường hợp nước có độ cứng cao thì ta nên sử dụng riêng một cột hạt nhựa để khử độ cứng của nước.

* Chú ý: Nếu cột lọc cao 1m (không kể phần chân cột) thì chiều dày của lớp vật liệu khoảng 80cm là đủ còn lại để chừa khoảng trống cho nước vào. 

 

 

 

III/ CỘT LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN SỬ DỤNG TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

 

Cột lọc nước giếng khoan cần được sử dụng khi nước giếng khoan có những biểu hiện như sau:

+ Nước có mùi hôi tanh của sắt, mùi bùn đất

+ Nước bị đục, có nhiều cặn bẩn và có màu sắc lạ

+ Nước có vị chua

+ Khi ta đun nước thấy có lớp cặn đóng ở dưới thiết bị đun nấu

Tất cả những biểu hiện trên cho thấy nước giếng khoan bị ô nhiễm không bảo đảm an toàn khi sử dụng nên cần phải làm sạch bằng việc sử dụng thiết bị lọc nước.

+ Nước thuỷ cục bị vàng, có mùi hôi của clo thì cũng nên sử dụng hệ thống lọc để khử mùi.

 

  Một số mẫu nước giếng khoan bị nhiễm phèn sắt 

Hình ảnh nước giếng khoan nhiễm phèn sắt

 

IV/ CÔNG DỤNG CỦA CỘT LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN

 

Cột lọc nước giếng khoan là sản phẩm vô cùng quan trọng và hữu ích đối những gia đình, những khu vực đang còn sử dụng nguồn nước giếng khoan. Do đặc tính thổ nhưỡng của Việt Nam nên hầu hết nguồn nước giếng khoan đều bị nhiễm phèn gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dân, làm hư hỏng các vật dụng gia đình. Bộ lọc nước giếng khoan với ưu điểm nhỏ gọn, dễ sử dụng, giá bộ lọc nước giếng khoan khá rẻ, phù hợp với mọi gia đình sẽ giúp làm sạch nguồn nước giếng khoan với các công dụng nổi bật như sau:

- Làm trong nguồn nước: Tất cả các cặn bẩn, các hạt lơ lửng, các chất làm thay đổi màu sắc nước giếng khoan đều được khử sạch hoàn toàn làm cho nước trở nên trong lành

- Nâng độ pH: Thông thường nước giếng khoan có chỉ số PH < 4,5 có tính axit. Chỉ số Ph thấp sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hoá, làm hỏng men răng, gây hư hỏng vật dụng trong nhà. Vì vậy nâng PH nguồn nước giếng khoan cũng là một vấn đề rất quan trọng, cần thiết.

- Loại bỏ các chất độc hại, các kim loại nặng  như amoni, nitrit, nitrat, độ cứng, mangan tổng, sắt tổng, sunphat, clorua: Các chất này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ nếu hàm lượng cao vượt chuẩn nước sinh hoạt. Thiết bị lọc nước giếng khoan giúp loại bỏ đến 90% các chất gât hại làm cho nguồn nước trở nên an toàn hơn.

- Loại bỏ hoàn toàn các dư lượng hoá chất như: thuốc diệt côn trùng, chất tẩy rửa, các kim loại nặng, hóa chất độc hại, chất phóng xạ, các độc tố gây ung thư

- Loại bỏ các loại vi sinh có hại: Chỉ các vi sinh vật có kích thước lớn mới lọc sạch còn các vi sinh vật có kích thước nhỏ vẫn tồn tại trong nước. Vì vậy cần đun sôi nước thì mới uống được. Ngoài ra có thể sử dụng máy lọc nước RO để lọc lại các vi sinh vật có kích thước nhỏ.

- Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình còn loại bỏ được mùi hôi tanh, màu vàng của nước do đã lọc sạch lượng phèn sắt gây ra mùi tanh và màu vàng của nước. Bên cạnh đó mùi clo còn sót lại trong nước thuỷ cục cũng được loại bỏ hoàn toàn.

Xem thêm: Bộ lọc nước giếng khoan gia đình sử dụng nhiều nhất hiện nay

 

Nước trước khi lọc và nước sau khi lọc

 

Nước trước khi lọc và nước sau khi lọc 

 

V/  CÁC LOẠI CỘT LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN PHỔ BIẾN NHẤT 

 - Trước khi lắp đặt hệ thống lọc nước cho gia đình thì quý khách nên tìm hiểu kỹ từng loại cột lọc để biết được ưu và nhược điểm của mỗi loại và giá cả của chúng có phù hợp với khả năng tài chính của gia đình hay không. Trên thị trường hiện nay có ba loại cột lọc nước được sử dụng nhiều đó là:

 + Cột lọc nước giếng Composite: 

 + Cột lọc nước giếng khoan inox

 + Cột lọc nước giếng khoan nhựa PVC

 - Các loại cột lọc này chỉ khác nhau về chất liệu vỏ cột lọc còn vật liệu lọc bên trong và hệ thống van là hoàn toàn giống nhau nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước lọc.

 - Để chọn cột lọc có độ bền cao có chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, có thể để ngoài trời mà không cần che chắn, bảo vệ thì quý khách nên lựa chọn cột lọc inox 304. Tuy nhiên không nên sử dụng cột lọc này khi nước bị nhiễm mặn, nước lợ, nước có độ Ph quá thấp, bên cạnh đó giá cả của cột inox 304 cũng cao hơn so với các loại cột lọc khác.

 - Nếu xét về khía cạnh giá rẻ thì cột lọc nhựa pvc là lựa chọn hoàn hảo vì cột lọc nhựa hiện đang có giá rẻ nhất trong tất cả các loại cột lọc nước, tuy vậy cột lọc nước nhựa có độ bền không cao và khả năng chịu áp lực kém.

 - Cột lọc composite là loại cột lọc có thể sử dụng với tất cả nguồn nước khác nhau từ nước phèn, nước mặn, nước lợ, cột lọc composite còn sử dụng để lọc nước trái cây, lọc hoá chất...Vì vậy khi nước giếng khoan bị nhiễm mặn thì quý khách nên sử dụng cột lọc composite. Một số ưu điểm nổi trội khác của cột lọc này là khả năng chịu áp lực rất tốt, cách vận hành cũng tương đối đơn giản vì sử dụng đầu van ba ngả, giá cả của cột lọc này cũng rẻ hơn so với cột lọc inox. Ngoài những ưu điểm cột lọc composite cũng có mặt hạn chế nhất định đó là không chịu được ánh nắng mặt trời, nếu để lâu ngoài trời mà không có mái che thì vỏ cột lọc sẽ bị lão hoá, các sợi thuỷ tinh cuốn bên ngoài sẽ bị bong tróc, cột lọc sẽ mau hư hỏng.

 Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 0903945568-Mr.Huy 

 

Thiết bị lọc nước inox 304

Cột lọc nước inox 304

 

 

Thiết bị lọc nước giếng khoan Composite

Cột lọc nước Composite

 

VI/ SỬ DỤNG CỘT LỌC NƯỚC THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ?

Để cột lọc nước sử dụng tốt nhất quý khách cần lưu ý các điểm sau:

- Lắp đặt cột lọc đúng vị trí

  + Khi nước đầu nguồn là nước giếng khoan thì ta lắp cột lọc sau bồn chứa nước bơm từ giếng lên. Tuyệt đối không bơm nước giếng qua cột lọc rồi mới lên bồn vì hàm lượng sắt trong nước ngầm ở dạng hoà tan nên cần có thời gian oxi hoá tạo kết tủa. Lượng sắt kết tủa sẽ được giữ lại khi nước qua cột lọc. Mặt khác các loại vật liệu lọc cũng cần có thơi gian để xúc tác quá trình oxi hoá nếu nước chảy qua cột lọc quá nhanh thì các loại vật liệu lọc làm việc sẽ kém hiệu quả.

 

 

Cách lắp đặt cột lọc nước hiệu quả

Cách lắp đặt cột lọc nước hiệu quả

 

  + Nước đầu nguồn là nước thuỷ cục thì lắp đặt cột lọc ở vị trí nào cũng được.

- Không sử dụng quá công suất của cột lọc: Cột lọc nước hoạt động theo nguyên tắc tự chảy nhờ áp lực của nước nên thường ta điều chỉnh van cho nước qua cột lọc chậm thì nước càng sạch. không nên dùng máy bơm áp lực lớn để đẩy nước qua cột sẽ làm giảm hiệu quả của cột lọc. Nếu lọc nước thuỷ cục thì nên dùng loại máy bơm Panasonic 125w .

- Thường xuyên kiểm tra và xúc rửa định kỳ: Để sử dụng cột lọc nước cho hiệu quả chúng ta phải thường xuyên kiểm tra và vệ sinh các cột lọc đặc biệt là bình lọc số 1 vì sau thời gian sử dụng bình lọc này sẽ bám rất nhiều cặn bẩn nếu không xả hết các cặn bẩn này ra sẽ làm nghẹt nước. Thời gian xúc rửa khoảng 3 tháng/lần.

- Nên có thiết bị che chắn, bảo vệ cho cột lọc composite và nhựa pvc: Nếu như cột lọc inox có thể để ngoài trời mà không ảnh hưởng đến chất lượng vỏ cột thì ngược lại cột composite và nhựa PVC rất dễ bị lão hoá dưới ánh nắng mặt trời làm giảm tuổi thọ của cột lọc vì vậy nếu được nên lắp đặt cột lọc bên trong nhà hoặc nơi không có ánh mặt trời chiếu vào. Nếu phải đặt ngoài trời thì quý khách nên làm mái che để bảo vệ chúng.

- Thay vật liệu lọc theo khuyến cáo từ đơn vị cung cấp.

  Mỗi vật liệu lọc đều có thời gian sử dụng nhất định nếu sử dụng lâu ngày các chất cặn bẩn bao phủ hết bề mặt của hạt lọc khiến chúng bị trơ không còn tác dụng lọc. Tuỳ theo lượng nước sử dụng nhiều hay ít sau hai đến ba năm ta nên thay mới toàn bộ phần vật liệu lọc.

 

 Thay vật liệu mới cho thiết bị lọc nước giếng khoan 

Thay vật liệu mới cho thiết bị lọc nước giếng khoan

 

VII/ CỘT LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

   Giá của các loại cột lọc nước giếng khoan phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Chất liệu, đường kính vỏ bình lọc, số lượng và chất lượng hạt lọc bên trong, điều kiện thi công hệ thống lọc...Vì vậy mà có sự chênh lệch nhẹ về giá giữa các đơn vị cung cấp.

 Công Ty TNHH TM MT Tân Bình xin đưa ra bảng giá của các loại cột lọc nước giếng khoan mới nhất của công ty chúng tôi.

1. Bộ hai cột lọc nước inox 304-d220mm

- Thông số của bộ lọc nước giếng Inox 304-d220mm:

  + Chất liệu vỏ cột lọc: Inox 304

  + Độ dày vỏ cột lọc: 1 ly 

  + Đường kính x chiều cao vỏ cột lọc: 220mm x 1400mm

  + Hệ thống van: Van tay Bình Minh Ø 27 bền với thời gian, dễ dàng xúc rửa bình lọc

  + Áp suất cột lọc: 2→4 kg/cm²

  + Công suất lọc: 500→700l/h thích hợp sử dụng cho gia đình từ 4→ 8 người

  + Vật liệu lọc: Sỏi nhỏ, cát thạch anh, than hoạt tính, hạt mangan, hạt nâng pH: Có tác dụng loại bỏ Canxi, Magie, vôi, Amoni. Xử lý triệt để Asen, Sắt, Mangan, Pecmanganat, khử mùi tanh. Khử màu, khử mùi, lọc trong, lọc bỏ cặn, xử lý, loại bỏ chất hữu cơ dư thừa trong nước.

 + Tuổi thọ vật liệu lọc 3→5 năm. Chi phí thay thế vật liệu 1.800,000vnđ/lần.

- Giá bộ lọc: 5.000.000vnđ 

 

    Bộ lọc nước giếng d220mm

Bộ lọc nước giếng khoan inox 304- d220mm

 

   

2. Bộ hai cột lọc inox 304-d250mm.

- Thông số của bộ lọc nước giếng Inox 304-d250mm

  + Chất liệu vỏ cột lọc: Inox 304

  + Độ dày vỏ cột lọc: 1 ly 

  + Đường kính x chiều cao vỏ cột lọc: 250mm x 1400mm

  + Hệ thống van: Van tay Bình Minh Ø 27 và phụ kiện kèm theo.

  + Áp suất cột lọc: 2→4 kg/cm²

  + Công suất lọc: 600→800l/h thích hợp sử dụng cho gia đình từ 4→10 người

  + Tuổi thọ vật liệu lọc 3→5 năm. Chi phí thay thế vật liệu 2.000,000vnđ/lần. 

  - Giá bộ lọc: 6.000.000vnđ 

 

Bộ lọc nước giếng khoan D250

Bộ lọc nước giếng khoan d250mm 

 

 3. Bộ hai cột lọc nước inox D300

- Thông số của bộ lọc nước giếng Inox 304-d300mm

 + Chất liệu vỏ cột lọc: Inox 304

  + Độ dày vỏ cột lọc: 1 ly 

  + Đường kính x chiều cao vỏ cột lọc: 300mm x 1700mm

  + Hệ thống van: Van tay Bình Minh Ø 27 hoặc 34, bền với thời gian, dễ dàng vận hành xúc rửa bình lọc

  + Áp suất cột lọc: 2→4 kg/cm²

  + Công suất lọc: 1000→1500l/h thích hợp sử dụng từ 4→15 người

  + Tuổi thọ vật liệu lọc 3→5 năm. Chi phí thay thế vật liệu 3.800,000vnđ/lần. 

- Giá bộ lọc: 8.500.000vnđ 

 

 Bộ lọc nước giếng khoan tại Hóc Môn 

Bộ lọc nước giếng khoan inox 304-d300mm

 

4. Bộ hai cột lọc nước inox D350.

Bộ lọc nước inox d350mm hai bình lọc được công ty chúng tôi thi công tại Trường mần non Thảo Hiền, Quận Bình Tân.

- Thông số của bộ lọc nước giếng Inox d350mm:

  + Chất liệu vỏ cột lọc: Inox 304

  + Độ dày vỏ cột lọc: 1,5 ly 

  + Đường kính x chiều cao vỏ cột lọc: 350mm x 1700mm

  + Hệ thống van: Van tay Bình Minh Ø 34 hoặc 42, bền với thời gian, dễ dàng vận hành xúc rửa bình lọc

  + Áp suất cột lọc: 2→4 kg/cm²

  + Công suất lọc: 1500→2000l/h thích hợp sử dụng từ 10→20 người

  + Tuổi thọ vật liệu lọc 3→5 năm. Chi phí thay thế vật liệu 6.000,000vnđ/lần. 

- Giá bộ lọc: 14.500.000vnđ (đã bao gồm cả chi phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho quý khách).    

 

 Bộ lọc nước giếng khoan tại trường mầm non Thảo Hiền quận Bình Tân 

 Bộ lọc nước giếng khoan inox304-d350mm

 

5. Bộ hai cột lọc nước inox d400.

 

 - Thông số của bộ lọc nước giếng Inox d400mm:

  + Chất liệu vỏ cột lọc: Inox 304

  + Độ dày vỏ cột lọc: 1,5 ly 

  + Đường kính x chiều cao vỏ cột lọc: 350mm x 1700mm

  + Hệ thống van: Van tay Bình Minh Ø 34 hoặc 42, bền với thời gian, dễ dàng vận hành xúc rửa bình lọc

  + Áp suất cột lọc: 2 → 4 kg/cm²

  + Công suất lọc: 2000→2500l/h thích hợp sử dụng từ 20→30 người

  + Tuổi thọ vật liệu lọc 3→5 năm. Chi phí thay thế vật liệu 6.500.000vnđ/lần.  

- Giá bộ lọc giếng khoan: 16.000.000vnđ 

 

 

 

Bộ lọc nước giếng d350 gửi đi Bắc Giang

Bộ lọc nước giếng inox 304-d400mm 

 

6. Bộ hai cột lọc nước composite 844

- Thông số của bộ lọc nước giếng composite mã 844:

  + Chất liệu vỏ cột lọc: composite

  + Đường kính x chiều cao: 200mm x 1200mm 

  + Hệ thống van: Van ba ngả Ø 34, cửa ra ở trên 2.5''. Van 3 cửa bán tự động tích hợp 3 chế độ: Lọc, sục xả xuôi, sục xả ngược. Giúp vệ sinh vật liệu lọc hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản. 

  + Áp suất cột lọc: 100→ 150 PSI

  + Công suất lọc: 0.2→0.8 m³/h. Thích hợp sử dụng cho các gia đình từ 3→4 người  

  + Tuổi thọ vật liệu lọc 3→5 năm. Chi phí thay thế vật liệu 1.500,000vnđ/lần.

  - Giá bộ lọc: 3.800.000vnđ.

 

 Thiết bị lọc nước giếng khoan Composite ma 844

Cột lọc nước giếng khoan Composite mã 844

 

7. Bộ hai cột lọc nước composite 948

- Thông số của bộ lọc nước giếng composite mã 948

   + Chất liệu vỏ cột lọc: composite

  + Đường kính  x chiều cao: 220mm x 1200mm 

  + Hệ thống van: Van ba ngả Ø 27, cửa trên 2.5'' Van 3 cửa bán tự động tích hợp 3 chế độ: Lọc, sục xả xuôi, sục xả ngược. Giúp vệ sinh vật liệu lọc hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản.  

  + Áp suất cột lọc: 100→ 150 PSI

  + Công suất lọc: 0.4→1.0 m³/h. Thích hợp sử dụng cho các gia đình từ 4→6 người 

  + Tuổi thọ vật liệu lọc 3 -5 năm. Chi phí thay thế vật liệu 1.800,000vnđ/lần. 

- Giá thiết bị lọc: 5.000.000vnđ.

 

 

 Bộ lọc nước giếng khoan Composite mã 948 

Bộ lọc nước giếng khoan composite mã 948 

 

8. Bộ hai cột lọc nước composite 1054

- Thông số của bộ lọc nước giếng composite mã 1054

  + Chất liệu vỏ cột lọc: composite

  + Đường kính  x chiều cao: 255mm x 1390mm 

  + Hệ thống van: Van ba ngả Ø 34, cửa ra ở trên 2.5'' Van 3 cửa bán tự động tích hợp 3 chế độ: Lọc, sục xả xuôi, sục xả ngược. Giúp vệ sinh vật liệu lọc hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản.  

  + Áp suất cột lọc: 100→ 150 PSI

  + Công suất lọc: 0.6→1.5 m³/h. Thích hợp sử dụng cho các gia đình từ 4→8 người  

  + Tuổi thọ vật liệu lọc 3→5 năm. Chi phí thay thế vật liệu 2.000,000vnđ/lần.

 - Giá thiết bị lọc: 5.500.000vnđ.

   

 Cột lọc nước giếng khoan mã 1054

Cột lọc nước giếng khoan Composite 1054 

 

9. Cột lọc nước giếng composite 1252

- Thông số của bộ lọc nước giếng composite mã 1252

  + Chất liệu vỏ cột lọc : composite

  + Đường kính  x chiều cao: 300mm x 1325mm 

  + Hệ thống van: Van ba ngả Ø 34, cửa ra ở trên 2.5'' Van 3 cửa bán tự động tích hợp 3 chế độ: Lọc, sục xả xuôi, sục xả ngược. Giúp vệ sinh vật liệu lọc hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản.  

  + Áp suất cột lọc: 100→ 150 Psi

  + Công suất lọc: 0.9→1.8 m³/h. Thích hợp sử dụng cho các gia đình từ 4→8 người   

  + Tuổi thọ vật liệu lọc 3 - 5 năm. Chi phí thay thế vật liệu 4.500,000vnđ/lần.

 - Giá bộ lọc: 8.500.000vnđ.

 

Cột lọc nước giếng khoan composite 1252 

Cột lọc nước giếng khoan Composite 1252 

 

 10. Cột lọc nước giếng nhựa PVC

- Thông số của bộ lọc nước giếng nhựa PVC

  + Chất liệu vỏ cột lọc : Nhựa PVC

  + Đường kính x chiều cao: 220mm x 1100mm 

  + Hệ thống van: Van tay Bình Minh Ø 27 bền với thời gian, dễ dàng xúc rửa bình lọc 

  + Áp suất cột lọc: chịu áp lực kém

  + Công suất lọc: 400→600 l/h. Thích hợp sử dụng cho các gia đình từ 4→5 người   

  - Giá bộ lọc nước giếng khoan nhựa PVC: 2.500.000vnđ.

 

 

Bộ lọc nước giếng khoan nhựa PVC tại quận 6

Cột lọc nước giếng khoan giá rẻ nhựa PVC 

 

 Công Ty Tân Bình xin cam kết với quý khách hàng toàn bộ sản phẩm lọc nước của công ty chúng tôi đều là hàng nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, không sử dụng hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng, tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ.

 Xem thêm : Thiết bị lọc nước máy tổng sinh hoạt 

 

VIII/ TẠI SAO LẠI CÓ SỰ CHÊNH LỆCH VỀ GIÁ CỘT LỌC GIỮA CÁC ĐƠN VỊ THI CÔNG?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan. Tuy nhiên khi tiến hành khảo sát giá quý khách hàng nhận thấy rằng mỗi đơn vị có mức gí khác nhau. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch như vậy? Công Ty Tân Bình xin đưa ra câu trả lời, Giá thiết bị lọc nước giếng khoan phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

- Chất liệu vỏ cột lọc ( độ dày Inox, thương hiệu của bình lọc...) 

- Số lượng hạt lọc bên trong bình lọc.

- Chất lượng của các loại vật liệu lọc ( vì trên thị trường hiện nay có nhiều loại hạt lọc với  giá cả khác nhau)

- Hệ thống van và phụ kiện kèm theo 

- Công suất của thiết bị lọc 

Đó là những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá cả cột lọc nước giếng khoan. Vì vậy quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua để không mua lầm hàng kém chất lượng.

 

 Địa chỉ cung cấp cột lọc nước giếng khoan uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất.

- Quý khách có nhu cầu lọc nước giếng khoan hãy liện hệ ngay với Công Ty lọc nước Tân Bình bảo đảm quý khách sẽ mua được thiết bị lọc nước giếng khoan giá rẻ nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng nguồn nước sau lọc đủ tiêu chuẩn nước sinh hoạt của bộ y tế.. 

- Địa chỉ: 85/82 Bình Thành ,P .Bình Hưng Hoà B ,Q .Bình Tân ,TP .HCM ( Gần khu dân cư Vĩnh Lộc Bình Tân )

- Điện thoại tư vấn miễn phí : 0903945568 - 0986011995 Mr.Huy - zalo 0903945568

- Website: https://locphen.net/

- https://www.facebook.com/locnuoctanbinhhcm/

 Công ty Tân Bình chúng tôi nhận thi công và gửi cột lọc nước giếng khoan  đi khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề

►  Lọc nước phèn

  Hệ thống lọc nước giếng khoan.

  Các bình lọc phèn giếng khoan tốt nhất hiện nay

  Công trình lọc nước giếng khoan.

  Top 5 bình lọc nước giếng khoan tốt nhất hiện nay

  Cách làm sạch nước giếng khoan hiệu quả.

  Trụ lọc Inox d250mm.

Đánh giá: 

Điểm 5 /5 dựa vào 2 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Các Thành Phần Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan Các Thành Phần Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan
Từ xưa đến nay, giếng là nơi cung cấp nước ngọt cho con người. Nguồn nước của giếng là nước ngầm, nên nước hầu như không bao giờ cạn kiệt. Con người...
Đơn Vị Lắp Đặt Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan Chuyên Nghiệp Tại Tp.HCM Đơn Vị Lắp Đặt Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan Chuyên Nghiệp Tại Tp.HCM
Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, nguồn nước ngầm chúng ta đang sử dụng đang ngày càng bị ô nhiễm trầm trọng do các hoạt động khai thác,...
CÁCH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC HIỆU QUẢ NHẤT CÁCH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC HIỆU QUẢ NHẤT
Hệ thống lọc nước có công dụng rất lớn trong việc làm sạch nước đầu nguồn đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt, ăn uống của con người. Cách lắp...
TOP 3 hệ thống lọc nước gia đình inox 304 TOP 3 hệ thống lọc nước gia đình inox 304
Hệ thống lọc nước inox 304 là loại hệ thống lọc được nhiều gia đình sử dụng vì sự bền bỉ và mức độ an toàn tuyệt đối. Hiện nay trên thị trường có...
Công dụng của cát Mangan trong hệ thống lọc nước Công dụng của cát Mangan trong hệ thống lọc nước
Cát Mangan là vật liệu lọc rất quan trọng trong hệ thống lọc nước. Cát mangan có khả năng khử sắt, mangan và các kim loại nặng có trong nước làm cho nước trở...
Nguyên nhân gây ô nhiễm nước giếng khoan và biện pháp khắc phục Nguyên nhân gây ô nhiễm nước giếng khoan và biện pháp khắc phục
Nước ngầm là nguồn nước quan trong đối với con người. Tình trạng ô nhiễm nước ngầm ngày càng nghiêm trọng hơn. Tìm ra nguyên nhân và biện pháp khắc phục là...
Những công dụng tuyệt vời của máy lọc nước ion kiềm Những công dụng tuyệt vời của máy lọc nước ion kiềm
Máy lọc nước ion kiềm là một trong những thiết bị lọc nước cao cấp nhất hiện nay. Máy lọc ion kiềm cung cấp cho chúng ta nguồn nước uống tốt cho sức khỏe,...
Cách làm tăng độ PH trong nước giếng khoan Cách làm tăng độ PH trong nước giếng khoan
Nước giếng khoan thường có độ PH rất thấp so với chỉ tiêu nước sinh hoạt của bộ y tế gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người, vậy Độ PH thích hợp sử...
Cách xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn trong gia đình Cách xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn trong gia đình
Trong gia đình ta thường xử lý phèn trong nước giếng bằng cách dùng bể lắng, bể lọc hoặc dùng các loại thiết bị lọc nước như: Cột lọc nước inox, cột lọc...
BỘ LỌC ĐẦU NGUỒN - LỌC NƯỚC SINH HOẠT GIA ĐÌNH BỘ LỌC ĐẦU NGUỒN - LỌC NƯỚC SINH HOẠT GIA ĐÌNH
Bộ lọc đầu nguồn là hệ thống lọc gồm hai hoặc ba cột lọc bằng inox hoặc composite bên trong chứa vật liệu lọc chuyên dụng có khả năng giữ lại các thành...

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
sản phẩm bán chạy

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG TẠI ĐỨC HÒA LONG AN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG TẠI ĐỨC HÒA LONG AN
Hệ thống lọc nước tại Đức Hoà, Long An là bộ lọc inox 304 công suất lọc 800l/h, dùng để lọc nước giếng khoan nhiễm phèn sắt, lọc cặn, khử mùi hôi nhằm...
LẮP RÁP HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN D300mm INOX CAO CẤP CHO TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG - GIA HỒI LẮP RÁP HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN D300mm INOX CAO CẤP CHO TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG - GIA HỒI
Bộ lọc inox D300mm lọc nước giếng cao cấp kết hợp bộ lọc tinh inox 5 lõi lọc cho ra chất lượng nước rất tốt, bộ lọc nước giếng đủ công xuất đáp ứng...
THAY VẬT LIỆU LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN TẠI HÓC MÔN THAY VẬT LIỆU LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN TẠI HÓC MÔN
Quá trình sử dụng lâu ngày quý khách cần thay định kỳ vật liệu lọc bên trong bình lọc nước giếng khoan để đảm bảo nguồn nước luân sạch sẽ và an toàn...
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CỘT LỌC NƯỚC INOX 304 THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CỘT LỌC NƯỚC INOX 304
Cột lọc nước inox 304 giúp lọc sạch nước giếng khoan, lọc nước máy đầu nguồn cho gia đình sử dụng. Nguồn nước sau khi xử lý đạt hiệu quả cao, nước hết...
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG TẠI ĐỨC HÒA LONG AN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG TẠI ĐỨC HÒA LONG AN
Hệ thống lọc nước tại Đức Hoà, Long An là bộ lọc inox 304 công suất lọc 800l/h, dùng để lọc nước giếng khoan nhiễm phèn sắt, lọc cặn, khử mùi hôi nhằm...
LẮP RÁP HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN D300mm INOX CAO CẤP CHO TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG - GIA HỒI LẮP RÁP HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN D300mm INOX CAO CẤP CHO TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG - GIA HỒI
Bộ lọc inox D300mm lọc nước giếng cao cấp kết hợp bộ lọc tinh inox 5 lõi lọc cho ra chất lượng nước rất tốt, bộ lọc nước giếng đủ công xuất đáp ứng...
Cách xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt, canxi, nước lợ Cách xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt, canxi, nước lợ
Để xử lý nguồn nước giếng khoan đang ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng người ta đưa ra nhiều biện pháp khác nhau nhưng cách đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm...
BÌNH LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN  TẠI HCM BÌNH LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN TẠI HCM
lọc nước giếng khoan quan trọng như thế nào? Hệ thống lọc nước giếng khoan giúp làm trong nước, khử màu, mùi, kim loại nặng, hợp chất hữu cơ...Có ba loại...
VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN GIA ĐÌNH? VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN GIA ĐÌNH?
Hiện nay, nước giếng khoan đang là nguồn nước sinh hoạt chính tại các hộ gia đình là đối với các vùng nông thôn. Những nguy hại tiềm ẩn đằng sau nó là vô...
Cách xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt, canxi, nước lợ Cách xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt, canxi, nước lợ
Để xử lý nguồn nước giếng khoan đang ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng người ta đưa ra nhiều biện pháp khác nhau nhưng cách đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm...
BÌNH LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN  TẠI HCM BÌNH LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN TẠI HCM
lọc nước giếng khoan quan trọng như thế nào? Hệ thống lọc nước giếng khoan giúp làm trong nước, khử màu, mùi, kim loại nặng, hợp chất hữu cơ...Có ba loại...
GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN HIỆU QUẢ GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN HIỆU QUẢ
Nguồn nước giếng khoan có rất nhiều những tạp chất hữu cơ như đất, đá, cát, phù du,…Những chất như sắt, các kim loại nặng, asen- một trong những nguyên nhân...
HƯỚNG DẪN SÚC XẢ HỆ THỐNG LỌC NƯỚC NHIỄM PHÈN HƯỚNG DẪN SÚC XẢ HỆ THỐNG LỌC NƯỚC NHIỄM PHÈN
Trong quá trình sử dụng lậu ngày hệ thống lọc phèn đã bị bán phèn và các tạp chất nên ta phái súc xả hệ thống lọc phèn làm cho lọc sạch, thoáng bề mặt,tái...
Báo giá cột lọc nước giếng khoan mới nhất năm 2022 Báo giá cột lọc nước giếng khoan mới nhất năm 2022
Cột lọc nước giếng khoan là hệ thống lọc dùng chung cho cả nhà, tiện ích dễ sử dụng, dễ vệ sinh có độ bền lên tới 10 năm, cột lọc nước giếng khoan có...
Hướng dẫn chi tiết cách làm bể lọc nước giếng khoan Hướng dẫn chi tiết cách làm bể lọc nước giếng khoan
Hướng dẫn cách làm bể lọc nước khoan đơn giản. Nước giếng mới bơm lên có màu vang, mùi hôi tanh. Để xử lý triệt để tình trạng nước giếng khoan bị hôi...
ĐẦU VAN BA NGẢ - DÙNG CHO LỌC NƯỚC ĐẦU VAN BA NGẢ - DÙNG CHO LỌC NƯỚC
Đầu van ba ngả hay còn gọi là van ba ngả dùng cho ngàng lọc nước,dễ lắp ráp, dễ sử dụng dễ súc ngược, tiện lợi khi sử dụng lọc.
CÔNG TY TNHH TM TÂN BÌNH
 
Địa chỉ: CN : 85/82 Bình Thành  (Gần Khu Dân Cư Vĩnh Lộc), P. Bình Hưng Hoà B, Q.Bình Tân, HCM
MST: 0311528882
Điện Thoại: 0903945568 - 0986011995
Email: vuvanhuy568@gmail.com

© Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH TM TÂN BÌNH
Gọi ngay: 0903945568
messenger icon zalo icon