11/04/2022 - 3:00 PMlocphen.net 472 Lượt xem

Vật liệu lọc nước giếng khoan là một nhân tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước. Vì vậy việc chọn lựa vật liệu lọc nước giếng khoan là vô cùng quan trọng. Vật liệu lọc nước giếng khoan phải có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng không sử dụng hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng để bảo vệ sức khoẻ gia đình. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu lọc khác nhau được sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu từ nước ngoài với giá thành khác nhau. Để chọn lựa được loại vật liệu lọc nước giếng khoan là vô cùng khó khăn chính vì thế chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một số loại vật liệu lọc nước giếng khoan đang được sử dụng rộng rãi nhất tại thị trường Việt Nam. 

 

I/  Vật liệu lọc nước giếng khoan là gì?

Bộ lọc nước giếng khoan bao gồm hai phần chính đó là vỏ cột lọc vật liệu lọc bên trong  cột lọc.

Vỏ cột lọc có ba loại chính: Vỏ cột lọc bằng inox 304, vỏ cột lọc bằng Composite và vỏ cột lọc bằng nhựa PVC

- Vật liệu lọc nước bao gồm nhiều loại hạt lọc khác nhau. Chức năng của các loại hạt cũng khác nhau. Chúng được xếp thành nhiều lớp bên trong vỏ cột lọc, mỗi lớp hạt dày khoảng 20cm. Khi nước đi qua cột lọc các lớp vật liệu này sẽ giữ lại các tạp chât gây ô nhiễm nguồn nước làm cho nước sạch hơn.

Ví dụ: để khử phèn ta dùng hạt lọc chuyên dụng là than hoạt tính, cát Mangan hoặc hạt birm. Để khử độ cứng của nước ta dùng hạt trao đổi ion (hạt nhựa)

- Vật liệu lọc nước là thành phần chính quyết định đến chất lượng của nước sau lọc.

- Mỗi loại vật liệu lọc đều có thời hạn sử dụng nhất định tuỳ theo lương nước cần lọc nhiều hay ít mà chúng ta phải định kỳ thay vật liệu lọc. Theo kinh nghiệm của chúng tôi khoảng 2 năm chúng ta nên thay vật liệu lọc là tốt nhất không sử dụng quá lâu hạt lọc sẽ mất tác dụng lọc.

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hạt lọc khác nhau được sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu tại các nước tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Anh, Đức, Nga, Ấn Độ...sử dụng cho nhiều nguồn nước lọc khác nhau. Sau đây tôi xin giới thiệu một số loại vật liệu lọc thông dụng nhất trong hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình và công nghiệp.

 

Vật liệu lọc nước

Vật liệu lọc nước

 

II/ Cách sắp xếp vật liệu lọc bên trong cột lọc

Vật liệu lọc được sắp xếp thành từng lớp bên trong cột lọc. Mỗi cột lọc đều có chứa các lớp vật liệu lọc khác nhau. Tuỳ vào mỗi nguồn nước khác nhau mà sử dụng loại vật liệu nào cho phù hợp. 

Cột lọc 1 

Sỏi nhỏ→ cát thạch anh→hạt mangan ( Có thể thay thế bằng hạt birm, hạt filox, hạt UDM...)→ Hạt nâng PH

Cột lọc 2

Sỏi lọc nhỏ→Cát thạch anh→than hoạt tính→hạt nhựa.

Bề dày của mỗi lớp vật liệu lọc khoảng 20cm→30cm  tuỳ thuộc vào chiều cao của cột lọc.

 

Vật liệu lọc được sắp xếp theo từng lớp

Vật liệu lọc được sắp xếp thành từng lớp bên trong cột lọc

 

III/ Khi nào cần thay thế vật liệu lọc nước giếng khoan?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra cho  công ty chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời như sau:

   Tuỳ vào lượng nước sử dụng của mỗi gia đình và mức độ ô nhiễm của nguồn nước mà thời gian thay vật liệu lọc khác nhau. Theo kinh nghiệm lâu năm chúng tôi nhận thấy rằng sau thời gian sử dụng từ 2 đến 3 năm chúng ta nên thay vật liệu lọc 1 lần, vì sau thời gian này các loại vật liệu lọc đã bị  các chất bẩn bao quanh bề mặt, chúng hầu như không còn khả năng lọc nữa, nên chúng ta cần thay thế toàn bộ vật liệu mới để đảm bảo chất lượng nguồn nước. 

 

 Thay vật liệu lọc nước giếng khoan  

Nên thay vật liệu lọc theo định kỳ 2→3 năm/lần 

 Công ty Tân Bình: Chuyên cung cấp và thay vật liệu lọc tận nơi cho quý khách: 0903945568-Mr.Huy

 

IV/ Một số loại vật liệu lọc nước giếng sử dụng phổ biến nhất.

1. Sỏi lọc loại nhỏ

Đặc điểm của sỏi lọc

- Màu sắc: trắng, vàng, nâu nhạt.

- Kích thước nhiều loại khác nhau thước: 2-4mm, 4-8mm, 5-10mm…trong lọc nước thường sử dụng loại sỏi có kích thước 2-4mm

- Các thành phần cơ bản của sỏi lọc nước: Oxit silic, oxit nhôm, oxit sắt, oxit natri

Sỏi lọc loại nhỏ là lớp đệm dưới cùng của hệ thống lọc nước. Độ dày của lớp sỏi khoảng 15 → 20cm là đủ. Nó có công dụng làm lớp lót để tránh bị nghẹt nước trong quá trình sử dụng.

Phạm vi ứng dụng

• Dùng trong lĩnh vực xử lý nước tinh khiết, nước sinh hoạt cho hộ gia đình và sản xuất công nghiệp, xử lý nước thải. 

• Làm vật liệu xây dựng như trang trí bồn hoa, cây cảnh, lát tường …

 

Sỏi lọc nước

Sỏi lọc nước 

2. Cát thạch anh các loại

Đặc điểm:

Cát thạch anh dạng hạt góc cạnh, có độ xốp

- Màu sắc trắng ngà, kem, vàng nhạt

- Kích thước hạt cát: cát lọc cũng có rất nhiều kích thước khác nhau, mỗi loại kích thước phù hợp với mục đích sử dụng :

  + Kích thước hạt : Từ 0.3→0.5 mm kích cỡ này phù hợp cho lọc nước tinh khiết, lọc nước sinh hoạt gia đình hoặc cơ sở nhỏ…

  + Kích thước hạt: Từ 0.9→1.6 mm lọc nước công nghiệp

  + Kích thước hạt :1→2mm loại vật liệu này  thích hợp lọc nước cho các nhà máy nước

  + Kích thước hạt: Từ 1.7→2.35 mm lọc nước thải

  + Kích thước hạt: Từ 2.36 → 3.35 mm phù hợp lọc nước giếng khoan, lọc nước phèn công suất

Cát thạch anh có bề mặt xốp, có thành phần chính là Silic dioxit (SiO2) nên nó có khả năng lọc sạch các chất gây ô nhiễm nguồn nước. Bề dày của lớp cát lọc từ 2030cm

Ứng dụng 

Là thành phần không thể thiếu trong hệ thống lọc nước giếng, lọc nước phèn, hệ thống lọc nước tinh khiết, lọc nước thải...

 

Cát thạch anh 2

Cát thạch anh lọc nước

 

3. Than hoạt tính

 Đặc tính kỹ thuật

- PH 7-8
- Độ hấp phụ CCL4 40%-60%
- Benzen 23 – 33%
- MB 130 -170 ML/G
- Độ cứng >95%
- Độ tro 2 -5%
- Độ ẩm <5%
- IOD 650 – 850Mg/l
- Dạng hạt màu đen, kích thước hạt:4-8 mesh; 5-10 mesh; 6-12 mesh.
Than hoạt tính có nhiều hình dạng khác nhau như: Than hoạt tính dạng hạt, dạng viên nén hoặc dạng bột…
Than hoạt tính là sản phẩm được hoạt hoá từ các nguyên liệu có thành phần carbon cao ( gáo dừa, tre, trấu..) trong điều kiện yếm khí ( thiếu oxi), áp suất lớn, nhiệt độ cao (1000-1200 độ C). Nhờ đó mà cấu trúc của than trở lên xốp, xơ rỗng, có hàng ngàn lỗ rỗng li ti, kích thước nhỏ giúp gia tăng diện tích bề mặt tiếp xúc trong các phản ứng hoá học. Do đó than hoạt tính có diện tích bề mặt rất lớn, từ đó dễ dàng hấp thụ và phản ứng với nhiều chất khác nhau.
Công dụng

• Than hoạt tính có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống: dùng làm khẩu trang y tế, sản xuất mỹ phẩm, khử mùi, lọc khí… và là thành phần rất quan trong  lĩnh vực xử lý nước.

• Do than hoạt tính có cấu trúc xốp, xơ rỗng, có hàng ngàn lỗ rỗng li ti, kích thước nhỏ giúp gia tăng diện tích bề mặt tiếp xúc trong các phản ứng hoá học. Vì vậy nó dễ dàng hấp thụ và phản ứng với nhiều chất khác nhau.

• Than hoạt tính có khả năng loại bỏ clo, florua và các hợp chất cũng như mùi vị độc hại có trong nước. Đặc biệt là có thể khử các chất bẩn, tạp chất, bụi bẩn và các kim loại nặng như: Sắt, kẽm,… trong nước sinh hoạt, nhất là nước giếng khoan.

• Làm sạch và hòa tan các chất hữu cơ trong nước, khử mùi và vị của nước.

• Khử Clo dư thừa còn xót lại trong hệ thống nước của các nhà máy nước sạch. Vì thế quý khách sẽ không còn cảm thấy khó chịu vì mùi hôi nước máy.

Các loại than được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong các hệ thống lọc nước đó là than gáo dừathan trấu, than nén, than viên .

 

Than hoạt tính gáo dừa

Than hoạt tính gáo dừa dạng mảnh

 

4. Hạt Mangan

Thông số 

- Hình dạng: hạt nhỏ nhiều kích thước khác nhau: 0.9 - 1.2mm, 2 - 3mm,...

- Màu sắc: nâu vàng, nâu đen

- Độ xốp: Hơn 65%

- Tiêu hao mỗi năm: 2%

- Đóng gói: bao 25/kg, 50kg

Tính chất

Cát mangan là loại cát được hình thành từ cát tự nhiên, có thành phần hóa học là Mn(OH)4 hoặc KMnO4 - đây là một loại quặng có khối lượng nhẹ được phủ một lớp vỏ màu nâu bên ngoài, có tác dụng làm tăng khả năng tiếp xúc và khả năng oxi hóa của hạt. Cát mangan có khả năng loại bỏ sắt, mangan và các tạp chất trong nước. Đặc biệt, cát mangan còn là một trong những vật liệu lọc nước có thể khử được Clo trong nước máy.

Cát mangan được khai thác trong tự nhiên qua các giai đoạn: Khai thác quặng - dùng nam châm vĩnh cửu để tạo ra cát mangan lọc nước thô - Nghiền nhỏ - phân loại theo kích thước.

Phạm vi ứng dụng

• Cát Mangan được sử dụng để lọc nước giếng khoan, khử mùi nước nhiễm Sắt, nhiễm Mangan, Hydrogen sulfide, Asen, khử mùi tanh bằng cách oxy hóa trực tiếp qua tiếp xúc với bề mặt cát, kết tủa và khả năng lọc của tầng hạt.
• Đối với nguồn nước bị ô nhiễm nặng, cát mangan có thể loại bỏ một số kim loại năng như đồng, chì, kẽm...
• Cát Mangan xúc tác quá trình khử sắt (Fe < 35 mg/l), khử các chất phóng xạ. Cát Mangan có khả năng khử sắt trong khoảng pH rộng, nâng và ổn định độ pH của nước trong khoảng 6.5 đến 8.
• Trong xử lý nước giếng khoan, cát mangan có khả năng khử mùi tanh của nước nhiễm phèn, nhiễm sắt gây ra. 
• Đặc biệt, cát mangan có khả năng xử lý Asen hiệu quả. Đây là kim loại năng gây ra nhiều hậu quả tới sức khỏe khi tồn tại lâu trong cơ thể con người.
 
 
Hạt Mangan lọc nước
 

Hạt Mangan lọc nước giếng - nước phèn

 

5. Hạt Birm 

- Dạng hạt màu đen, cứng, khô rời, có góc cạnh

- Tỷ trọng 0.7 0.8kg/l.

- Quy cách đóng bao 20kg/bao

- kích thước hạt từ 0.62mm.
- Xuất sứ: USA

Tính chất

Hạt birm là một vật liệu lọc silicat nhôm tráng dioxide mangan MnO2. Nó hoạt động như một chất xúc tác không hòa tan để tăng cường các phản ứng oxy hóa Fe2+ thành Fe3+ và tạo ra hydroxit sắt Fe(OH)3 kết tủa (phèn) và bám trên bề mặt hạt birm theo từng lớp. Vì vậy hạt birm là loại vật liệu tốt nhất để lọc phèn và mangan trong nước giếng khoan

Điều kiện hoạt động

- Hạt Birm Clack lọc nước đòi hỏi DO ít nhất 15% của hàm lượng sắt và mangan để làm việc. 
- Chiều cao lớp vật liệu lọc ít nhất: 30 – 36 inch (762 – 914 mm) 
- Tốc độ dòng chảy nên được duy trì ở mức 12 m3/giờ. 
- Nhiệt độ hoạt động tối đa: 38 độ C 
- pH của nguồn nước nên giao động từ 6.89, đối với các khu vực có pH trong nước thấp, bạn cần phải sử dụng thêm các vật liệu nâng pH 
- Oxy hòa tan nên ít nhất 15% của sắt hoặc hàm lượng mangan nhỏ hơn 0.5% clorine, không có H2S, dầu. Nồng độ Clo dư trong nước không được vượt quá 0.5 ppm
 
Phạm vi ứng dụng

• Sử dụng hạt birm là một giải pháp lọc nước giếng khoan hiệu quả nhất hiện nay. Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng vì nó không hòa tan vào nước. Tuy nhiên giá cả hơi cao so với cát Mangan do hàng nhập khẩu chính hãng từ Mỹ.

• Trên thực tế thì mỗi loại vật liệu lọc đều có ưu điểm riêng. Hạt Birm xử lý nước cũng vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng để đảm bảo đúng chức năng cũng như hiệu quả cho nhu cầu sử dụng của bạn.

6. Hạt lọc OMD

Thông số

- Dạng hạt rời, có góc cạnh, màu nâu đỏ

- Kích thước: 0.82.5 mm

- Dóng gói: 30l/bao

- Nhập khẩu chính hãng tại Nga

Tính chất

- ODM lọc nước chính là một loại hạt lọc đa năng, là sản phẩm thiên nhiên với thành phần chính là diatomit, bentonit và zeolit được hoạt hóa ở nhiệt độ cao, cấu tạo đồng nhất từ trong ra ngoài. Vật liệu lọc nước giếng khoan này có tỷ trọng nhẹ, có tác dụng chính là khử sắt, asen, mangan, kim loại nặng, dầu mỡ, các chất hữu cơ, các hợp chất Nitơ và các độc tố, đồng thời giúp ổn định PH trong nước.

- Ngoài ra, hạt lọc ODM–2F còn có thể thay thế đồng thời cả cát thạch anh, hạt xúc tác và than hoạt tính trong quy trình công nghệ xử lý nước và nước thải. Sản phẩm được chứng nhận an toàn cho sử dụng trong cấp nước sinh hoạt và ăn uống.

Điều kiện hoạt động

- Vận tốc lọc và chiều dày lớp vật liệu lọc ODM sẽ được điều chỉnh theo hàm lượng sắt hoặc các chất ô nhiễm có trong nguồn nước.
- Để xử lý nước ngầm nên bố trí thiết bị làm thoáng, sục khí hoặc ejector phía trước bể lọc để cấp thêm oxy cho quá trình oxy hóa sắt.
- Để tăng hiệu quả xử lý đối với nước nguồn có độ pH thấp, nên sử dụng kết hợp với hạt nâng pH. 
- Để tạo độ trong cho nước cần lót phía dưới lớp ODM một lớp cát thạch anh có độ dày khoảng 20cm

 - Trong các thiết bị khử sắt hàm lượng cao trên 5mg/l: nên bố trí chiều cao lớp ODM tối thiểu là 80cm, vận tốc lọc không vượt quá 20m/h. Hiệu quả xử lý sẽ tốt hơn sau khi vận hành 3 – 4 ngày (thời gian đầu để tạo lớp màng xúc tác trên bề mặt hạt).

Công dụng

• Nâng và ổn định độ pH của nước trong khoảng 6.5→8.0.

• Có khả năng khử sắt, mangan, các hợp chất nitơ, arsen, một số hợp chất hữu cơ có trong nước.

• Khử các kim loại nặng như đồng, kẽm, crom, niken.

• Giảm hàm lượng dầu.

• Khử các chất phóng xạ.

 

Hạt ODM lọc nước phèn giếng

Hạt ODM lọc nước phèn giếng

7. Hạt trao đổi ion

Thông số:

- Nhiệt độ hoạt động của hạt nhựa catio: 25oC
- Khả năng trao đổi khi vận hành: ≥ 1000meq/l
- Nồng độ dung dịch tái sinh %: NaCl: 8-10  ; HCl: 4-5
- Lượng dung dịch tái sinh: NaCl (8-10%); HCl (4-5%); KL hạt=1.5-2; KL hạt= 2-3:1
- Lưu tốc của dung dịch tái sinh: 4-6 (m/h)
- Thời gian tái sinh: 30-60 (phút)
- Lưu tốc rửa: 10-20 (m/h)
- Thời gian rửa (phút):1530 
- Lưu tốc vận hành: 1045 (m/h) Có dạng hình cầu nhỏ, kích thước khoảng 0.041mm.
- Màu sắc: thường có màu vàng, màu nâu, đen. Sử dụng lâu ngày màu sắc của hạt nhựa sẽ mất đi.

- Hạt nhựa sẽ nở ra khi ngâm trong nước.

Tính chất

Hạt trao đổi ion (hạt nhựa) là loại hạt có chứa ion Na+ liên kết với một cation (ion âm) khác, cation đó có khả năng liên kết với Ca2+ và Mg2+ mạnh hơn Na+. Khi nước đi qua hạt nhựa, cation có trong hạt nhựa sẽ liên kết với các ion Ca2+ và Mg2+ và giữ chúng lại trong cột, đồng thời sẽ giải phóng Na+ vào nước, cách này giúp loại bỏ ion Ca2+ và Mg2+ có trong nước uống, giúp nước “mềm” hơn.

- Hạt nhựa trao đổi ion có thời gian sử dụng lâu dài.Dễ dàng tái sinh được nhiều lần bằng muối ăn. Hạt nhựa chỉ dùng để khử độ cứng của nước, không dùng để lọc các chất khác. Tuy nhiên nếu trong nước tồn tại các hợp chất hữu cơ hay ion Fe3+, chúng sẽ bám dính vào các hạt nhựa ion, làm giảm khả năng trao đổi ion của hạt nhựa. Chính vì thế hạt nhựa thường cho riêng vào cột lọc cuối sau khi nước đã được lọc sạch căn bẩn, tạp chất, kim loại nặng để không làm mất tác dụng của nó.

- Hạt nhựa không tham gia phản ứng, khó tan trong nước nên không ảnh hướng đến chất lượng của nước.

 

Hạt trao đổi ion

Hạt trao đổi Ion

Ứng dụng

Hạt nhựa được dùng trong hệ thống lọc nước tinh khiết, lọc nước sinh hoạt, lọc nước sản xuất…sử dụng để sản xuất dược phẩm, lọc nước trái cây, tinh chế kim loại.

8. Hạt Nâng PH

Có rất nhiều loại hạt nâng Ph khác có loại sản xuất trong nước, có loại nhập khẩu. Hạt Coroset là loại hạt nâng PH tốt nhất hiện nay. Hạt Coroset được nhập khẩu chính hãng tại Mỹ, khả năng nâng PH nước giếng khoan rất tốt.

Thông số

- Màu sắc: trắng ngà.

- Kích thước hạt: 1.2 – 3.5mm (6 x 16mesh).

- Tỷ trọng (đóng gói) : 1.12- 1.6 (corosex II) kg/l

- Thành phần chính: MgO 97% min.

- Quy cách: Đóng gói bao 18.5 lít (22.7kg).

Hạt nâng pH Corosex – Clack (Mỹ) là loại vật liệu chuyên dùng để nâng độ pH trong nước. Là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ nên rất đảm bảo về chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Giá của hạt Corosex khá cao so với các loại hạt nâng PH được sản xuất tại Việt Nam tuy nhiên chỉ cần số lượng rất ít khoảng 2-4 kg thì đã đủ nâng chỉ số PH trong các bộ lọc nước gia đình.

Công dụng

•  Chuyên dùng để nâng chỉ số PH cho nước giếng vì nước giếng khoan có độ PH thấp. Khả năng nâng PH của hạt Coroset rất mạnh và nhanh, từ đó cho phép tốc độ lọc cao và độ tiêu tốn vật liệu thấp.

•  Giúp bổ sung khoáng cho nước, giúp cho PH trong nước ổn định.

•  Khi đưa vào sử dụng không thay đổi cấu trúc của lớp vật liệu lọc.

•  Vật liệu sẽ bị hao mòn trong suốt quá trình họat động nên cần bổ sung định kỳ. 

Đó là thông tin cơ bản về các loại hạt lọc hay được sử dụng nhiều trong các hệ thống lọc nước gia đình và công nghiệp. Quý khách cần tư vấn thêm về hệ thống lọc nước giếng khoan hãy liên lạc ngay với công ty Tân Bình. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước chuyên lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan, cung cấp vật liệu lọc, vỏ cột lọc các loại với giá thành ưu đãi nhất. Quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm lọc nước giếng khoan của công ty chúng tôi .

V/ Giá các loại vật liệu lọc nước giếng khoan

Công ty chúng tôi nhận cung cấp  tất cả các loại vật liệu lọc nước giếng khoan với giá thành tốt nhất trên thị trường, toàn bộ các loại hạt lọc nước đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, an toàn tuyệt đối với sức khoẻ con người. Quý khách hàng hoàn toàn yên tam khi sử dụng vật liệu lọc tại công ty chúng tôi. Sau đây là giá bán lẻ các loại hạt lọc có bán tại công ty Tân Bình, khách sỉ vui lòng liên hệ  903945568 ( Mr. Huy).

- Sỏi lọc, cát thạch anh các loại giá bán: 4.000đ/kg ( VN)

- Than gáo dừa dạng mảnh: 30.000đ/kg (VN)

- Cát Mangan Quặng: 25.000/kg (VN)

- Hạt Birm : 70.000đ/kg ( USA)

- Hạt nâng PH coroset: 80.000đ/kg (USA)

Hỗ trợ giao hàng tận nơi trong bán kính 10km. 

VI/ Địa điểm cung cấp vật liệu lọc nước uy tín, chất lượng.

Công ty lọc nước Tân Bình đã có trên mười năm hoạt động trong ngành lọc nước. Chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt các sản phẩm lọc nước gia đình và công nghiệp, vỏ bình lọc nước và tất cả các loại hạt với chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng không sử dụng hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất sứ. Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH TM MT Tân Bình

- 85/82 Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP. HCM

- SĐT: 090.3945.568  ( Mr. Huy), 098.6011.995

- Website: Locphen.net

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Hệ thống lọc nước giếng khoan

Giá thiết bị lọc nước giếng khoan

Các loại bình lọc nước giếng tốt nhất tại TP.HCM

Cách làm sạch nước giếng khoan hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Than hoạt tính vật liệu không thể thiếu trong hệ thống lọc nước

Bình lọc nước phèn tốt nhất hiện nay

Trụ lọc nước inox d300mm

Cách làm bể lọc nước giếng khoan đơn giản hiệu quả.

Đánh giá: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Các Thành Phần Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan Các Thành Phần Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan
Từ xưa đến nay, giếng là nơi cung cấp nước ngọt cho con người. Nguồn nước của giếng là nước ngầm, nên nước hầu như không bao giờ cạn kiệt. Con người...
Đơn Vị Lắp Đặt Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan Chuyên Nghiệp Tại Tp.HCM Đơn Vị Lắp Đặt Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan Chuyên Nghiệp Tại Tp.HCM
Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, nguồn nước ngầm chúng ta đang sử dụng đang ngày càng bị ô nhiễm trầm trọng do các hoạt động khai thác,...
Độ đục của nước là gì? Cách xử lý hiệu quả nhất Độ đục của nước là gì? Cách xử lý hiệu quả nhất
Độ đục là một trong những chỉ tiêu quan trọng của nước sinh hoạt, độ đục càng lớn càng làm giảm chất lượng nguồn nước
Bộ lọc nước giếng khoan có mấy loại? Giá bao nhiêu? Bộ lọc nước giếng khoan có mấy loại? Giá bao nhiêu?
Bộ lọc nước giếng khoan giúp làm sạch nguồn nước giếng khoan nhiễm phèn sắt, nước có mùi hôi, chứa kim loại nặng, hóa chất độc hại...Vậy Bộ lọc nước...
Tại sao nước giếng khoan thường có mùi hôi? Tại sao nước giếng khoan thường có mùi hôi?
Nước giếng khoan thường có mùi hôi do một số nguyên nhân khác nhau như: mùi phèn sắt, mùi clo, mùi của khí H2S...Cách xử lý mùi hôi đơn giản bằng hệ thống lọc...
Hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn chất lượng, giá tốt tại TP.HCM Hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn chất lượng, giá tốt tại TP.HCM
Bộ lọc nước đầu nguồn sinh hoạt cao cấp có công suất lọc 1000l/h thích hợp sử dụng cho các ngôi biệt thự. Hệ thống lọc có 4 cấp lọc bao gồm lọc thô, lọc...
HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG ĐẦU NGUỒN BỐN CẤP LỌC HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG ĐẦU NGUỒN BỐN CẤP LỌC
Bộ lọc tổng đầu nguồn cung cấp cho chúng ta một nguồn nước sạch, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Bộ lọc tổng đầu nguồn cao cấp của công ty Tân Bình...
TOP 5 hệ thống lọc nước gia đình bán chạy nhất năm 2022 TOP 5 hệ thống lọc nước gia đình bán chạy nhất năm 2022
Hệ thống lọc nước là một thiết bị cần thiết đối với mọi gia đình, dù sử dụng nước giếng khoan hay nước máy thì đều cần sử dụng hệ thống lọc để...
CÁCH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC HIỆU QUẢ NHẤT CÁCH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC HIỆU QUẢ NHẤT
Hệ thống lọc nước có công dụng rất lớn trong việc làm sạch nước đầu nguồn đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt, ăn uống của con người. Cách lắp...
TOP 3 hệ thống lọc nước gia đình inox 304 TOP 3 hệ thống lọc nước gia đình inox 304
Hệ thống lọc nước inox 304 là loại hệ thống lọc được nhiều gia đình sử dụng vì sự bền bỉ và mức độ an toàn tuyệt đối. Hiện nay trên thị trường có...

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
sản phẩm bán chạy

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG TẠI ĐỨC HÒA LONG AN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG TẠI ĐỨC HÒA LONG AN
Hệ thống lọc nước tại Đức Hoà, Long An là bộ lọc inox 304 công suất lọc 800l/h, dùng để lọc nước giếng khoan nhiễm phèn sắt, lọc cặn, khử mùi hôi nhằm...
LẮP RÁP HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN D300mm INOX CAO CẤP CHO TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG - GIA HỒI LẮP RÁP HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN D300mm INOX CAO CẤP CHO TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG - GIA HỒI
Bộ lọc inox D300mm lọc nước giếng cao cấp kết hợp bộ lọc tinh inox 5 lõi lọc cho ra chất lượng nước rất tốt, bộ lọc nước giếng đủ công xuất đáp ứng...
THAY VẬT LIỆU LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN TẠI HÓC MÔN THAY VẬT LIỆU LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN TẠI HÓC MÔN
Quá trình sử dụng lâu ngày quý khách cần thay định kỳ vật liệu lọc bên trong bình lọc nước giếng khoan để đảm bảo nguồn nước luân sạch sẽ và an toàn...
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG TẠI ĐỨC HÒA LONG AN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG TẠI ĐỨC HÒA LONG AN
Hệ thống lọc nước tại Đức Hoà, Long An là bộ lọc inox 304 công suất lọc 800l/h, dùng để lọc nước giếng khoan nhiễm phèn sắt, lọc cặn, khử mùi hôi nhằm...
LẮP RÁP HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN D300mm INOX CAO CẤP CHO TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG - GIA HỒI LẮP RÁP HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN D300mm INOX CAO CẤP CHO TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG - GIA HỒI
Bộ lọc inox D300mm lọc nước giếng cao cấp kết hợp bộ lọc tinh inox 5 lõi lọc cho ra chất lượng nước rất tốt, bộ lọc nước giếng đủ công xuất đáp ứng...
LẮP ĐẶT TRỌN BỘ LỌC NƯỚC MÁY VÀ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LẮP ĐẶT TRỌN BỘ LỌC NƯỚC MÁY VÀ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Lắp đặt bộ lọc nước máy bằng inox 304 có đường kính 250mm và máy nước nóng năng lượng mặt trời 180 lít phục vụ quý khách những ngày xe lạnh cuối năm 2...
BÌNH LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN  TẠI HCM BÌNH LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN TẠI HCM
lọc nước giếng khoan quan trọng như thế nào? Hệ thống bình lọc nước giếng khoan giúp làm trong nước, khử màu, mùi, kim loại nặng, hợp chất hữu cơ...Có ba loại...
LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN
Đa số người dân Việt Nam sử dụng nước giếng khoan làm nước sinh hoạt chính hiện nay nên nhu cầu để lọc nước, xử lí nước giếng khoan là vô cùng cần thiết....
LỌC NƯỚC PHÈN GIẾNG KHOAN LỌC NƯỚC PHÈN GIẾNG KHOAN
Lọc nước phèn giếng khoan là cách lọc nước mà làm cho nước sạch phèn ,sạch mùi đạt chuẩn nước sinh hoạt, đảm bảo cho sức khoẻ gia đình bạn
BÌNH LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN  TẠI HCM BÌNH LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN TẠI HCM
lọc nước giếng khoan quan trọng như thế nào? Hệ thống bình lọc nước giếng khoan giúp làm trong nước, khử màu, mùi, kim loại nặng, hợp chất hữu cơ...Có ba loại...
GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN HIỆU QUẢ GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN HIỆU QUẢ
Nguồn nước giếng khoan có rất nhiều những tạp chất hữu cơ như đất, đá, cát, phù du,…Những chất như sắt, các kim loại nặng, asen- một trong những nguyên nhân...
LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN
Đa số người dân Việt Nam sử dụng nước giếng khoan làm nước sinh hoạt chính hiện nay nên nhu cầu để lọc nước, xử lí nước giếng khoan là vô cùng cần thiết....
HƯỚNG DẪN SÚC XẢ HỆ THỐNG LỌC NƯỚC NHIỄM PHÈN HƯỚNG DẪN SÚC XẢ HỆ THỐNG LỌC NƯỚC NHIỄM PHÈN
Trong quá trình sử dụng lậu ngày hệ thống lọc phèn đã bị bán phèn và các tạp chất nên ta phái súc xả hệ thống lọc phèn làm cho lọc sạch, thoáng bề mặt,tái...
Giá thiết bị lọc nước giếng khoan mới nhất Giá thiết bị lọc nước giếng khoan mới nhất
Thiết bị lọc nước giếng khoan là sản phẩn cần thiết cho mọi gia đình để xử lý nước đầu nguồn. Thiết bị lọc tiện ích, dễ sử dụng, vệ sinh, độ bền...
HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG ĐẦU NGUỒN BỐN CẤP LỌC HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG ĐẦU NGUỒN BỐN CẤP LỌC
Bộ lọc tổng đầu nguồn cung cấp cho chúng ta một nguồn nước sạch, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Bộ lọc tổng đầu nguồn cao cấp của công ty Tân Bình...
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CỘT LỌC NƯỚC INOX 304 THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CỘT LỌC NƯỚC INOX 304
Cột lọc nước inox 304 giúp lọc sạch nước giếng khoan, lọc nước máy đầu nguồn cho gia đình sử dụng. Nguồn nước sau khi xử lý đạt hiệu quả cao, nước hết...
© Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH TM TÂN BÌNH
Gọi ngay: 0903945568
messenger icon zalo icon