29/11/2021 - 12:48 PMlocphen.net 1247 Lượt xem

Bộ lọc nước giếng khoan gia đình giúp lọc sạch các cặn bẩn, các hợp chất hữu cơ, các kim loại nặng, nâng PH nguồn nước…bộ lọc nước giếng khoan gia đình thường sử dụng các loại nhỏ công suất từ 500-1500l/h. Vỏ bình lọc bằng chất liệu Inox 304, Composite và nhựa PVC. Bài viết này Công Ty Tân Bình xin giới thiệu đến quý khách hàng một số bộ lọc nước giếng khoan gia đình được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

 

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  I/ Một số chỉ tiêu đánh giá nguồn nước giếng khoan và ảnh hưởng của nó đến sức khoẻ

  II/ Bộ lọc nước giếng khoan gia đình có công dụng như thế nào? 

  III/ Cách vận hành của bộ lọc nước giếng khoan gia đình 

  IV/ Bộ lọc nước giếng khoan gia đình có những vật liệu gì và công dụng của chúng như thế nào?

  V/ Bộ lọc nước giếng khoan gia đình được sử dụng nhiều nhất hiện nay

  VI/ Đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt bộ lọc nước giếng khoan gia đình uy tín, chất lượng.

 

 

I/ Một số chỉ tiêu đánh giá nguồn nước giếng khoan và ảnh hưởng của nó đến sức khoẻ

Người ta đánh giá chất lượng nước sinh hoạt dựa vào một số chỉ tiêu sau:

 1/ Về màu sắc

Nước giếng khoan thường có màu là dấu hiệu đầu tiên của tình trạng ô nhiễm, sự có mặt của một số ion kim loại (Fe, Mn), các chất thải công nghiệp làm cho nước có màu. Nước xuất hiện màu vàng của hợp chất sắt và mangan. Nước xuất hiện màu xanh của tảo, hợp chất hữu cơ.

Nước có độ màu cao thường gây khó chịu về mặt cảm quan.

Thông thường, nước ngầm vừa bơm lên trong, không màu, tuy nhiên khi để tiếp xúc với không khí một thời gian sẽ xuất hiện các phản ứng oxy hóa sắt và mangan thành hydroxyt sắt và hydroxyt mangan kết tủa làm cho nước có màu.

2/ Về độ đục

Độ đục của nước biểu thị hàm lượng các chất lơ lửng trong nước (chất keo, đất sét, tảo, vi sinh vật…). Nước đục gây khó chịu cho người sử dụng và thông thường nước đục thường kèm theo có vi sinh.

3/ Về mùi vị

Nước có mùi vị lạ gây cảm giác khó chịu, nước ngầm có mùi hôi nguyên nhân là do các túi khí trong lòng đất được bơm lên theo dòng nước (mùi bùn đất) hoặc do nguồn nước thải, sự phân hủy chất hữu cơ ở khu vực xung quanh thấm vào mạch nước ngầm (mùi trứng thối), cũng có thể do trong nguồn nước giếng khoan có các ion sắt, magan gây mùi tanh.

4/ Về độ pH

Chỉ số pH cho biết được tính trung tính của nước, hay nước mang tính a-xít hoặc tính kiềm. Thường độ PH nằm trong khoảng 6,5→8,5 là đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt. Độ pH thấp về cơ bản không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tuy nhiên, pH thấp làm tăng tính axit trong nước, làm ăn mòn kim loại trên đường ống, vật chứa và tích lũy các ion kim loại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, làm mau hỏng vải, quần áo khi giặt…pH thấp còn gây ngứa khi tắm gội, gây hỏng men răng, và có thể xuất hiện các bệnh ngoài da.

5/ Hàm lượng sắt

Trong cơ thể người, sắt là thành phần nguyên tố liên kết các tổ hợp hem và protein tạo nên hemoglobin và myoglobin giúp chuyên chở oxy, sắt còn tham gia quá trình oxy hóa khử. Về cơ bản, sắt hòa tan trong nước là sắt 2 (Fe2+) sẽ gây cho nước có mùi tanh rất khó chịu. Khi tiếp xúc với không khí thì sắt 2 (Fe2+) sẽ chuyển hóa thành sắt 3 (Fe3+) kết tủa tạo màu đỏ nâu gây mất thẩm mỹ cho nước, làm cho quần áo bị ố vàng, sàn nhà, dụng cụ bị ố màu nâu đỏ.

Hơn nữa, khi nước chảy qua đường ống, sắt sẽ lắng cặn gây gỉ sét, tắc nghẽn trong đường ống. Ngoài ra, lượng sắt có nhiều trong nước sẽ làm cho thực phẩm biến chất, thay đổi màu sắc, mùi vị; làm giảm việc tiêu hóa và hấp thu các loại thực phẩm, gây khó tiêu.

Hàm lượng sắt tổng tiêu chuẩn <0.3mg/l

6/ Về hàm lượng Amoni

Nước có hàm lượng amoni cao biểu thị nước đã bị ô nhiễm chất hữu cơ có nguồn gốc nitơ (nước thải, phân bón, chất thải từ chuồng trại chăn nuôi…). Amoni trong nước ngầm khi gặp oxy trong không khí chuyển hóa thành Nitrat và Nitrit. Nitrat khi vào cơ thể chuyển hoá thành nitrit gây ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt đối với trẻ em gây nên hiện tượng methemoglobin (thiếu ô-xy trong máu), đặc biệt là khi kết hợp với các axit amin trong cơ thể còn tạo thành chất nitrosamine gây ung thư.

Hàm lượng Amoni trong nước <3.0mg/l

7/ Độ cứng của nước

Độ cứng của nước được gây ra bởi sự có mặt của các muối Ca và Mg trong nước và tạm thời được gọi là muối cacbonat hoặc bicacbonat Ca, Mg. Nước có độ cứng cao gây ra nhiều ảnh hưởng và bất tiện trong cuộc sống, sinh hoạt của con người.

Nguyên nhân gây ra độ cứng của nước: là do sự hòa tan các ion on Ca2+ Mg2+... từ các lớp đất, đá, đá vôi, trầm tích... Nước ở các vùng gần núi đá vôi thường có độ cứng cao

Nước cứng chứa nhiều Mg sẽ có vị đắng

Khi đun sôi sẽ tạo ra những kết tủa CaCO3 hoặc MgCO3.

Khi hòa tan xà phòng trong nước cứng sẽ có rất ít bọt.

Các dụng cụ chứa nước thường xuyên bị mảng bám, cặn...

Các thiết bị thường xuyên tiếp xúc với nước cũng hay bị hoen gỉ, xỉn màu, bám cặn trắng..

Độ cứng tiêu chuẩn của nước sinh hoạt <300 ppm  nếu nguồn nước có độ cứng lớn hơn 300ppm  sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe của người dùng

8/ Về chỉ số pecmanganat

Chỉ số pecmanganat trong nước cao là dấu hiệu nước đã bị ô nhiễm các chất hữu cơ. Chỉ số pecmanganat theo tiêu chuẩn của bộ y tế < 2mg/l

9/ Về asen

Asen trong nước cao có thể gây ngộ độc, ngoài ra, Asen trong nước còn tích tụ trong cơ thể, gây tổn hại đến gan, tủy xương, tế bào thần kinh và gây ung thư.

10/ Vi sinh (E.coli và Coliforms)

Nước nhiễm vi sinh (E.coli và Coliforms) do nước thải thấm vào mạch nước ngầm, do nước từ trên mặt đất chảy tràn xuống giếng hoặc do quá trình lưu chứa nước chưa đảm bảo vệ sinh. E. coli và Coliform  là những nhóm vi khuẩn định danh, khi chúng hiện diện trong nước chứng tỏ nguồn nước đã bị nhiễm phân người hoặc phân súc vật, và có thể dẫn đến việc nguồn nước có thể nhiễm những vi khuẩn đường ruột khác (tả, lỵ thương hàn…).

Việc sử dụng nước nhiễm vi sinh có thể gây ra các bệnh đường ruột, tiêu chảy cấp, một số trường hợp có thể gây nên suy thận, nhiễm khuẩn huyết

 

Tác nhân gây ô nhiễm nguồn nước

Tác nhân gây ô nhiễm nguồn nước

II/ Bộ lọc nước giếng khoan gia đình có công dụng như thế nào?

Bộ lọc nước giếng khaon gia đình là thiết bị cần thiết để khắc phục tình trạng ô nhiễm nguồn nước giếng khoan

Bộ lọc nước sinh hoạt có những ưu điểm: Đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, gọn, nhẹ, dễ lắp ráp, vận hành chi phí không quá cao, chất lượng nước sau lọc đạt đến 90%.

- Làm trong nguồn nước sinh hoạt

- Loại bỏ màu sắc, mùi vị lạ có trong nước

- Xử lý triệt để hàm lượng sắt, amoni, nitrat, pecmanganat, khử các chất vô cơ, các kim loại nặng, làm giảm độ cứng của nước, nâng Ph nguồn nước

III/ Cách vận hành của bộ lọc nước giếng khoan gia đình

Bộ lọc nước giếng khoan sinh hoạt vận hành theo quy trình bán tự động. Hệ thống lọc gồm hai bồn chứa nước và hai đến ba cột lọc nước.

- Nước được bơm từ giếng khoan lên bồn chứa nước tiền lọc( có gắn phao điện khi nước trên bồn tiền lọc hết sẽ tự động bơm) bồn này phải có chân cao từ 1,5m trở lên so với mặt sàn. Ở bồn này nước sẽ nước tiếp xúc với oxy có thể nâng pH, đồng thời làm kết tủa các ion sắt hòa tan trong nước sau đó cho nước qua bộ lọc để loại sắt kết tủa. Nước từ bồn tiền lọc sẽ đi qua bộ lọc nước tại đây các chất gây ô nhiễm sẽ được giữ lại bởi các lớp hạt lọc có trong bộ lọc

 - Nước sau khi qua bộ lọc sẽ được trữ vào bồn chứa nước sạch để lấy nước sử dụng. Bồn chứa nước sạch sẽ trang bị phao cơ để khi nước lọc đầy bồn thì hệ thống lọc sẽ tự động dừng lại nên nước không bị tràn ra ngoài.

IV/ Bộ lọc nước giếng khoan gia đình có những vật liệu gì và công dụng của chúng như thế nào?

Vật liệu lọc nước giếng khoan là yếu tố rất quan trọng đến chất lượng nguồn nước sau lọc. Các loại vật liệu cơ bản thường sử dụng trong hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình là:

1/ Cát thạch anh

Là thành phần không thể thiếu trong hệ thống lọc nước giếng, nước phèn. Cát thạch anh có bề mặt xốp, có thành phần chính là Silic dioxit (SiO2) )thêm một số chất như NaCl, CaCO3…Do  cát thạch anh có cấu trúc dạng tinh thể, bển, diện tích bề mặt tiếp xúc lớn. Ngoài ra, bể mặt cát thạch anh lọc nước còn có một lớp màng giúp nó đẩy mạnh quá trình xử lý nước giếng khoan. Bên cạnh đó, cát thạch anh còn có tác dụng xử lý các chất lơ lửng, phù du, phù sa có kích thước nhỏ tồn tại trong nước. Đặc biệt, cát thạch anh lọc nước còn có công dụng hấp thụ Asen khi có kết tủa Fe(OH)3nên nó có khả năng lọc sạch các cặn bẩn, các chất lơ lửng trong nước, chất gây ô nhiễm nguồn nước. Bề dày của lớp cát lọc từ 20-30cm

2/ Than hoạt tính

Do than hoạt tính có cấu trúc xốp, xơ rỗng, có hàng ngàn lỗ rỗng li ti, kích thước nhỏ giúp gia tăng diện tích bề mặt tiếp xúc trong các phản ứng hoá học. Vì vậy nó dễ dàng hấp thụ và phản ứng với nhiều chất khác nhau.

- Than hoạt tính có khả năng loại bỏ clo, florua và các hợp chất cũng như mùi vị độc hại có trong nước. Đặc biệt là có thể khử các chất bẩn, tạp chất, bụi bẩn và các kim loại nặng như: Sắt, kẽm…trong nước sinh hoạt, đặc biệt là nước giếng khoan.

- Làm sạch và hòa tan các chất hữu cơ trong nước, khử mùi và vị, đặc biệt là nước thải công nghiệp chứa các phân tử hữu cơ độc hại. Hoặc các phân tử có độ bền vững bề mặt cao ngăn cản các quá trình xử lý sinh học.

- Khử nước Clo dư thừa còn xót lại trong nước của các nhà máy nước sạch. Vì thế quý khách sẽ không còn cảm thấy khó chịu vì mùi hôi nước máy.

3/ Hạt mangan

Cát mangan có khả năng loại bỏ sắt, mangan và các tạp chất trong nước. Đặc biệt, cát mangan còn là một trong những vật liệu lọc nước có thể khử được Clo trong nước máy.

4/ Hạt nhựa trao đổi ion

Hạt trao đổi ion (hạt nhựa) là loại hạt có chứa ion Na+ liên kết với một cation (ion âm) khác, cation đó có khả năng liên kết với Ca2+ và Mg2+ mạnh hơn Na+. Khi nước đi qua hạt nhựa, cation có trong hạt nhựa sẽ liên kết với các ion Ca2+ và Mg2+ và giữ chúng lại trong cột, đồng thời sẽ giải phóng Na+ vào nước, cách này giúp loại bỏ ion Ca2+ và Mg2+ có trong nước uống, giúp nước “mềm” hơn.

5/ Hạt nâng Ph

Công dụng: Chuyên dùng để nâng chỉ số Ph cho nước giếng vì nước giếng khoan có độ PH thấp. Khả năng nâng pH của hạt Coroset rất mạnh và nhanh, từ đó cho phép tốc độ lọc cao và độ tiêu tốn vật liệu thấp.

Giúp bổ sung khoáng cho nước, giúp cho pH trong nước ổn định.

Khi đưa vào sử dụng không thay đổi cấu trúc của lớp vật liệu lọc.

Vật liệu sẽ bị hao mòn trong suốt quá trình họat động nên cần bổ sung định kỳ.

 

Vật liệu lọc nước sinh hoạt

Vật liệu lọc nước giếng khoan

 

V/ Bộ lọc nước giếng khoan gia đình được sử dụng nhiều nhất hiện nay

1/ Bộ lọc nước giếng khoan gia đình bằng Inox 304-hệ 2 bình lọc

Lọc nước sinh hoạt gia đình người ta thường dùng loại bình lọc có đường kính 220mm, 250mm, 300mm

Chức năng xử lý

- Chức năng chính: Xử lý nước đầu nguồn bị đục, có mùi hôi, nhiễm phèn, Amoni, Pecmanganat, asen…

- Bộ lọc nước giếng khoan gia đình bằng Inox 304-hệ hai cột lọc phù hợp với nguồn nước máy có mùi hôi Clo, nước giếng khoan, nước ao,hồ.

Thông tin sản phẩm

- Vỏ cột lọc chất liệu Inox SUS304, đường kính cột lọc 220mm, 250mm, 300mm, chiều cao 1,4m đến 1,7m

- Công suất 400→1500 lít/giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước gia đình 2→12 người

- Vật liệu lọc nước chuyên dụng: Cát thạch anh, than hoạt tính, cát mangan, hạt nâng PH xử lý triệt để Asen, Sắt, Mangan, Pecmanganat, khử mùi tanh, khử màu, khử mùi, lọc trong, lọc bỏ cặn, loại bỏ các chất hữu cơ dư thừa trong nước.

- Hệ thống van, ống, phụ kiện ø 27 hoặc 34 Bình Minh bền với thời gian, dễ vận hành xúc rửa bình lọc

- Bình lọc nên được vệ sinh khoảng 3 tháng 1 lần

- Tuổi thọ vật liệu lọc 2 -3 năm.

- Bộ lọc nước giếng khoan gia đình được bảo hành 1 năm.

 

 Bộ lọc nước giếng khoan gia đình Inox 304 

Bộ lọc nước giếng khoan gia đình Inox 304-hệ 2 bình lọc

 

2/ Bộ lọc nước giếng khoan gia đình bằng Inox 304-hệ 3 bình lọc

 Chức năng xử lý

- Chức năng chính xử lý nước đầu nguồn bị đục, có mùi hôi, nhiễm phèn, Amoni, Pecmanganat, asen, nước có độ cứng cao.

- Bộ lọc nước giếng khoan gia đình bằng Inox 304-hệ ba cột lọc phù hợp với nguồn nước máy có mùi hôi Clo, nước giếng khoan, nước ao, hồ.

♦ Thông tin sản phẩm

- Vỏ cột lọc chất liệu Inox SUS304, đường kính cột lọc 220mm, 250mm, 300mm, chiều cao 1,4m đến 1,7m

- Công suất 400→1500 lít/giờ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước gia đình 2→14 người.

- Vật liệu lọc nước chuyên dụng: Cát thạch anh, than hoạt tính, cát mangan, hạt nâng PH, hạt trao đổi ion, xử lý triệt để Asen, Sắt, Mangan, Pecmanganat, khử mùi tanh, khử màu, khử mùi, lọc trong, lọc bỏ cặn, xử lý, loại bỏ chất hữu cơ dư thừa trong nước, làm mền nước cứng.

- Hệ thống van tay, van 3 cửa, ống, phụ kiện 27 Bình Minh bền với thời gian, dễ vận hành xúc rửa bình lọc

- Hệ lọc ba cột lọc được bổ sung thêm cột lọc chuyên xử lý nước cứng. Nước sau khi được lọc sạch các cặn bẩn sẽ đi qua cột xử lý nước cứng. Hạt nhựa trao đổi ion có thời gian sử dụng lâu dài. Dễ dàng tái sinh được nhiều lần bằng muối ăn. Hạt nhựa chỉ dùng để khử độ cứng của nước, không dùng để lọc các chất khác. Tuy nhiên nếu trong nước tồn tại các hợp chất hữu cơ hay ion Fe3+, chúng sẽ bám dính vào các hạt nhựa ion, làm giảm khả năng trao đổi ion của hạt nhựa. Chính vì thế hạt nhựa thường cho riêng vào cột lọc cuối sau khi nước đã được lọc sạch căn bẩn, tạp chất, kim loại nặng để không làm mất tác dụng của nó.

- Bình lọc nên được vệ sinh khoảng 3 tháng 1 lần

- Tuổi thọ vật liệu lọc 2-3 năm.

- Bộ lọc nước giếng khoan gia đình được bảo hành 1 năm.

 

 Bộ lọc nước giếng khoan gia đình hệ ba bình lọc 

Bộ lọc nước giếng khoan gia đình inox 304-hệ ba bình lọc van tay

 

 

Bộ lọc nước giếng khoan gia đình inox 304 - hệ ba bình lọc van sử dụng ba ngả

Bộ lọc nước giếng khoan Inox 304-hệ ba bình lọc van ba cửa

 

3/ Bộ lọc nước giếng khoan gia đình Composite-hệ 2 bình lọc

Lọc nước sinh hoạt gia đình người ta thường dùng loại bình lọc Composite mã số 844, 948, 1054

Chức năng xử lý:

- Chức năng chính xử nước nước đầu nguồn bị đục, có mùi hôi, nhiễm phèn, Amoni, Pecmanganat, asen…

- Bộ lọc nước giếng khoan gia đình bằng Composite-hệ hai cột lọc phù hợp với nguồn nước máy có mùi hôi Clo, nước giếng khoan, nước ao,hồ, nước sông, nước mặn, nước lợ, lọc các loại hoá chất.

♦ Thông tin sản phẩm

Cột lọc composite có lớp bên trong được làm từ chất liệu nhựa Polyethylene, bên ngoài phủ lớp sợi thuỷ tinh gia cường hình thành từ cát biển. Cột lọc Composite có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau.

- Thông số kĩ thuật của bộ lọc nước giếng khoan gia đình Composite.

   • Cột lọc Composite mã 844

  Đường kính x chiều cao (mm): 200 x 1100, Công suất lọc tối đa 0,8m³/h, áp suất bình lọc 100→150psi

  • Cột lọc Composite mã 948

  Đường kính x chiều cao (mm): 225 x 1200, Công suất lọc tối đa 1,0m³/h, áp suất bình lọc 100→150psi

  • Cột lọc Composite mã 1054

- Đường kính x chiều cao (mm): 256 x 1400, Công suất lọc tối đa 1,3m³/h, áp suất bình lọc 100→150psi 

- Công suất 400→1300 lít/giờ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước trong gia đình 2→10người.

- Vật liệu lọc nước chuyên dụng: Cát thạch anh, than hoạt tính, cát mangan, hạt nâng PH xử lý triệt để Asen, Sắt, Mangan, Pecmanganat, khử mùi tanh. Khử màu, khử mùi, lọc trong, lọc bỏ cặn, xử lý, loại bỏ chất hữu cơ dư thừa trong nước

- Hệ thống van 3 cửa bán tự động hoặc van điện tử nhập khẩu Ø 27 hoặc 34, bền bỉ với thời gian. Tích hợp 3 chế độ: Lọc, sục xả xuôi, sục xả ngược giúp vệ sinh vật liệu lọc hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản.

- Bình lọc nên được vệ sinh khoảng 3 tháng 1 lần

- Tuổi thọ vật liệu lọc 2 -3 năm.

- Bộ lọc nước giếng khoan gia đình được bảo hành 1 năm.

 

 Bộ lọc nước giếng khoan gia đình Composite mã 1054-hai bình lọc 

Bộ lọc nước gia đình Composite mã 1054-hai bình lọc

 

4/ Bộ lọc nước giếng khoan gia đình Composite-hệ 3 bình lọc

- Bộ lọc nước giếng khoan gia đình bằng Composite-hệ ba cột lọc phù hợp với nguồn nước máy có mùi hôi Clo, nước giếng khoan , nước ao hồ, nước mặn, nước lợ, nước sông, suối, dùng để lọc hoá chất.

- Chức năng chính xử lý nước giếng khoan bị đục, có mùi hôi, nhiễm phèn, Amoni, Pecmanganat, asen. Ngoài ra bộ lọc nước giếng khoan gia đình Composite-ba bình lọc bổ xung thêm cột lọc thứ 3 chuyên dùng làm mềm nước cứng. Nếu nước đầu nguồn có độ cứng từ 300pmm trở lên thì nên sử dụng thêm cột làm mền nước để bảo vệ sức khoẻ.

 

  Bộ lọc nước giếng khoan gia đình Composite hệ ba bình 

Bộ lọc nước giếng khoan gia đình Composite mã 948-hệ ba bình lọc 

 

5/ Bộ lọc nước giếng khoan gia đình nhựa PVC-hệ 2 bình lọc

 ♦ Chức năng xử lý

Chức năng chính xử lý nước đầu nguồn bị đục, có mùi hôi, nhiễm phèn, Amoni, Pecmanganat, asen.

Bộ lọc nước giếng khoan gia đình bằng nhựa PVC-hệ 2 bình lọc phù hợp với nguồn nước máy có mùi hôi Clo, nước giếng khoan , nước ao, hồ.

♦ Thông tin sản phẩm

-Vỏ cột lọc chất liệu nhựa PVC, đường kính cột lọc 220mm, chiều cao 1,1 m 

- Công suất 400→600 lít/giờ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước gia đình 2→4 người

Vật liệu lọc nước chuyên dụng: Cát thạch anh, than hoạt tính, cát mangan, hạt nâng PH, hạt trao đổi ion, xử lý triệt để Asen, Sắt, Mangan, Pecmanganat, khử mùi tanh. Khử màu, khử mùi, lọc trong, lọc bỏ cặn, xử lý, loại bỏ chất hữu cơ dư thừa trong nước.

Hệ thống van, ống, phụ kiện ø27 Bình Minh bền với thời gian, dễ vận hành xúc rửa bình lọc

 

 Bộ lọc nước giếng khoan gia đình nhựa PVC 

Bộ lọc nước giếng khoan gia đình nhựa PVC

 

 6/ Bộ lọc nước gia đình công suất nhỏ

 * Trường hợp quý khách chỉ cần lọc nước cho một thiết bị cố định như máy giặt, bồn rửa hoặc lấy nước qua máy năng lượng mặt trời thì có thể sử dụng bộ lọc tinh 3 cấp lọc 10 inch hoặc 20 inch

- Do lõi lọc có kích thước nhỏ chỉ 1 đến 5 micron nên nó có thể lọc sạch các cặn bẩn, mùi hôi, các kim loại nặng, các hợp chất hữu cơ…

- Bộ lọc tinh có công suất lọc nhỏ từ 100- 300l/h

- Bộ lọc tinh phải thay lõi định kỳ 3 đến 9 tháng/lần

 

Bộ lọc tinh lọc nước gia đình

Bộ lọc tinh lọc nước giếng khoan gia đình

 

* Trường hợp cần lọc nước để uống trực tiếp hoặc nấu ăn thì máy lọc nước RO gia đình là giải pháp hữu hiệu nhất.

- Công suất lọc rất nhỏ chỉ 10l/h, lọc nước để uống, nấu ăn cho gia đình từ 4→8 người.

- Máy lọc nước tinh khiết gia đình có từ 6 đến 10 cấp lọc, màng lọc RO có lỗ lọc rất nhỏ chỉ 0,0001 micron nên có khả năng loại bỏ tất cả các chất gây ô nhiễn nguồn nước, loại bỏ cả các vi sinh vật gây bệnh có kích thước nhỏ. Vì vậy nước lọc đạt chất lượng tốt nhất, an toàn tuyệt đối có thể uống ngay mà không cần phải nấu.

- Có thể sử dụng máy lọc RO gia đình để lọc nước giếng khoan, nước sông, suối, ao, hồ, nước mặn, nước lợ. Nếu nước đầu nguồn nhiều tạp chất thì nên sử dụng thêm bộ lọc thô để lọc nước trước khi cho qua máy lọc RO để bảo vệ các màng lọc của máy.

- Thời gian thay lõi lọc theo khuyến cáo của nhà sản xuất

  + Lõi số 1,2,3 Thay trong thời gian 3 đến 9 tháng sử dụng

  + Lõi số 4,5,6,7,8: Thay trong thời gian 2 năm sử dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước RO khác nhau. Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Quý khách có thể tham khảo dòng máy lọc cao cấp mà công ty chúng tôi đang phân phối đó là máy lọc nước RO Karofi, Daikiosan

 

Máy lọc nước RO gia đình Karofi

Máy lọc nước RO gia đình karofi-D50

 

Máy lọc nước RO Daikiosn

Máy lọc nước RO gia đình Daikiosan

 

VI/ Đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt bộ lọc nước giếng khoan gia đình uy tín, chất lượng.

Công ty Tân Bình tự hào là một trong những đơn vị xử lý nước hàng đầu tại TP. HCM. Chúng tôi đã có hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước giếng khoan sẽ đưa ra những giải pháp lọc nước ưu việt nhất, phù hợp với nguồn nước giếng khoan của từng gia đình. Bộ lọc nước gia đình là một trong hững sản phẩm bán chạy nhất của công ty. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng nước sau lọc vì vậy quý khách hãy yên tâm khi lắp đặt bộ lọc nước tại công ty chúng tôi. 

ĐC: 85/82 Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP. HCM

SĐT: 090.3945.568 ( Mr. Huy), 098.6011.995

Website: Locphen.net

Bài viết xem nhiều nhất:

Bình lọc nước giếng khoan tốt nhất tại TP. HCM

Giá thiết bị lọc nước giếng khoan

Vật liệu lọc nước giếng khoan

Cách xử lý nước giếng khoan đơn giản, hiệu quả

Lọc nước phèn giếng khoan

Ưu nhược điểm của các loại cột lọc nước giếng khoan

Lọc nước phèn công nghiệp

Cách làm bể lọc nước giếng khoan đơn giản tại nhà

Cột lọc nước giếng khoan Composite-nhập khẩu chính hãng

Bình lọc nước giếng khoan inox d250mm

Trụ lọc nước phèn d300mm

 

Đánh giá: 

Điểm 5 /5 dựa vào 2 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN GIA ĐÌNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN GIA ĐÌNH
Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình ngày càng được sử dụng rộng rãi ở tất cả mọi vùng miến trên cả nước. Hệ thống lọc có nhiều công suất lọc...
Hệ thống lọc nước giếng khoan Composite 1054 ba bình lọc Hệ thống lọc nước giếng khoan Composite 1054 ba bình lọc
Bộ lọc nước phèn Composite 1054 ba bình lọc thích hợp sử dụng lọc nước giếng khoan gia đình. Với thiết kế nhỏ gọn, sử dụng bền bỉ, màu sắc đẹp, dễ vận...
Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình - công suất 800l/h Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình - công suất 800l/h
Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình-công suất 800l/h được nhiều gia đình chọn lựa sử dụng vì nó có nhiều ưu điểm như: bền bỉ với thời gian, vận hành...
ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÁC LOẠI CỘT LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÁC LOẠI CỘT LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN
Cột lọc nước giếng khoan là thiết bị cần thiết để làm sạch nguồn nước giếng khoan bị ô nhiễm. Có ba loại cột lọc nước được sử dụng nhiều nhất:...
XÂY BỂ LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ TẠI NHÀ XÂY BỂ LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ TẠI NHÀ
Ngày nay, không ít những khách hàng có nhu cầu muốn xây bể lọc nước giếng khoan gia đình. Hiểu được nhu cầu đó, Lọc Phèn nhận cung cấp và phục vụ khách hàng...
DỊCH VỤ THAY  VẬT LIỆU LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN TẠI TP.HCM DỊCH VỤ THAY VẬT LIỆU LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN TẠI TP.HCM
Hệ thống lọc nước giếng khoan giúp xử lý triệt để mùi hôi tanh, độ đục, các chất hữu cơ, các kim loại nặng, làm mền nước cứng, nâng ph. Một số vật...
LỌC NƯỚC GIẾNG - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGUỒN NƯỚC SINH HOẠT GIA ĐÌNH LỌC NƯỚC GIẾNG - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGUỒN NƯỚC SINH HOẠT GIA ĐÌNH
Không chỉ xử lí được hoàn toàn tạp chất, vật liệu lọc nước giếng khoan còn có khả năng loại bỏ được hoàn toàn độc tố mà cát lọc thường không xử...
HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN AN TOÀN CHO MỌI GIA ĐÌNH HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN AN TOÀN CHO MỌI GIA ĐÌNH
Nguồn nước giếng khoan vẫn được coi là nguồn nước được sử dụng rộng rãi bởi các vùng nông thôn nước ta hiện nay. Nhưng chất lượng nguồn nước này luôn...
LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN
Đa số người dân Việt Nam sử dụng nước giếng khoan làm nước sinh hoạt chính hiện nay nên nhu cầu để lọc nước, xử lí nước giếng khoan là vô cùng cần thiết....
LỌC NƯỚC PHÈN GIẾNG KHOAN LỌC NƯỚC PHÈN GIẾNG KHOAN
Lọc nước phèn giếng khoan là cách lọc nước mà làm cho nước sạch phèn ,sạch mùi đạt chuẩn nước sinh hoạt, đảm bảo cho sức khoẻ gia đình bạn

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
sản phẩm bán chạy

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG TẠI ĐỨC HÒA LONG AN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG TẠI ĐỨC HÒA LONG AN
Hệ thống lọc nước tại Đức Hoà, Long An là bộ lọc inox 304 công suất lọc 800l/h, dùng để lọc nước giếng khoan nhiễm phèn sắt, lọc cặn, khử mùi hôi nhằm...
LẮP RÁP HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN D300mm INOX CAO CẤP CHO TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG - GIA HỒI LẮP RÁP HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN D300mm INOX CAO CẤP CHO TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG - GIA HỒI
Bộ lọc inox D300mm lọc nước giếng cao cấp kết hợp bộ lọc tinh inox 5 lõi lọc cho ra chất lượng nước rất tốt, bộ lọc nước giếng đủ công xuất đáp ứng...
THAY VẬT LIỆU LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN TẠI HÓC MÔN THAY VẬT LIỆU LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN TẠI HÓC MÔN
Quá trình sử dụng lâu ngày quý khách cần thay định kỳ vật liệu lọc bên trong bình lọc nước giếng khoan để đảm bảo nguồn nước luân sạch sẽ và an toàn...
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG TẠI ĐỨC HÒA LONG AN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG TẠI ĐỨC HÒA LONG AN
Hệ thống lọc nước tại Đức Hoà, Long An là bộ lọc inox 304 công suất lọc 800l/h, dùng để lọc nước giếng khoan nhiễm phèn sắt, lọc cặn, khử mùi hôi nhằm...
LẮP RÁP HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN D300mm INOX CAO CẤP CHO TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG - GIA HỒI LẮP RÁP HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN D300mm INOX CAO CẤP CHO TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG - GIA HỒI
Bộ lọc inox D300mm lọc nước giếng cao cấp kết hợp bộ lọc tinh inox 5 lõi lọc cho ra chất lượng nước rất tốt, bộ lọc nước giếng đủ công xuất đáp ứng...
LẮP ĐẶT TRỌN BỘ LỌC NƯỚC MÁY VÀ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LẮP ĐẶT TRỌN BỘ LỌC NƯỚC MÁY VÀ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Lắp đặt bộ lọc nước máy bằng inox 304 có đường kính 250mm và máy nước nóng năng lượng mặt trời 180 lít phục vụ quý khách những ngày xe lạnh cuối năm 2...
BÌNH LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN  TẠI HCM BÌNH LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN TẠI HCM
lọc nước giếng khoan quan trọng như thế nào? Hệ thống bình lọc nước giếng khoan giúp làm trong nước, khử màu, mùi, kim loại nặng, hợp chất hữu cơ...Có ba loại...
LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN
Đa số người dân Việt Nam sử dụng nước giếng khoan làm nước sinh hoạt chính hiện nay nên nhu cầu để lọc nước, xử lí nước giếng khoan là vô cùng cần thiết....
LỌC NƯỚC PHÈN GIẾNG KHOAN LỌC NƯỚC PHÈN GIẾNG KHOAN
Lọc nước phèn giếng khoan là cách lọc nước mà làm cho nước sạch phèn ,sạch mùi đạt chuẩn nước sinh hoạt, đảm bảo cho sức khoẻ gia đình bạn
BÌNH LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN  TẠI HCM BÌNH LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN TẠI HCM
lọc nước giếng khoan quan trọng như thế nào? Hệ thống bình lọc nước giếng khoan giúp làm trong nước, khử màu, mùi, kim loại nặng, hợp chất hữu cơ...Có ba loại...
GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN HIỆU QUẢ GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN HIỆU QUẢ
Nguồn nước giếng khoan có rất nhiều những tạp chất hữu cơ như đất, đá, cát, phù du,…Những chất như sắt, các kim loại nặng, asen- một trong những nguyên nhân...
LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN
Đa số người dân Việt Nam sử dụng nước giếng khoan làm nước sinh hoạt chính hiện nay nên nhu cầu để lọc nước, xử lí nước giếng khoan là vô cùng cần thiết....
HƯỚNG DẪN SÚC XẢ HỆ THỐNG LỌC NƯỚC NHIỄM PHÈN HƯỚNG DẪN SÚC XẢ HỆ THỐNG LỌC NƯỚC NHIỄM PHÈN
Trong quá trình sử dụng lậu ngày hệ thống lọc phèn đã bị bán phèn và các tạp chất nên ta phái súc xả hệ thống lọc phèn làm cho lọc sạch, thoáng bề mặt,tái...
Giá thiết bị lọc nước giếng khoan mới nhất Giá thiết bị lọc nước giếng khoan mới nhất
Thiết bị lọc nước giếng khoan là sản phẩn cần thiết cho mọi gia đình để xử lý nước đầu nguồn. Thiết bị lọc tiện ích, dễ sử dụng, vệ sinh, độ bền...
HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG ĐẦU NGUỒN BỐN CẤP LỌC HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG ĐẦU NGUỒN BỐN CẤP LỌC
Bộ lọc tổng đầu nguồn cung cấp cho chúng ta một nguồn nước sạch, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Bộ lọc tổng đầu nguồn cao cấp của công ty Tân Bình...
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CỘT LỌC NƯỚC INOX 304 THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CỘT LỌC NƯỚC INOX 304
Cột lọc nước inox 304 giúp lọc sạch nước giếng khoan, lọc nước máy đầu nguồn cho gia đình sử dụng. Nguồn nước sau khi xử lý đạt hiệu quả cao, nước hết...
© Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH TM TÂN BÌNH
Gọi ngay: 0903945568
messenger icon zalo icon